Biệt thự The Lake – Hoàn Trả Tiền Nếu Không Mua‎

khu dự án The Lake hiện đang nổi trội hơn hẳn so với các dự án nhà phố và biệt thự khác cùng phân khúc BĐS cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng hiện đại tại khu vực cửa ngõ phía Khu Đông Đồng Nai, biệt thự Biệt thự The Lake phát triển thành cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong quý 4/2020 này, Biệt thự The Lake đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

The Lake

nhà phố The Lake Đồng Nai

Dự án The Lake thiết bị hiện đại

The Lake Nhơn Trạch Banggiachudautu.com.vn nằm ở xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Đồng Nai đây là vị trí kim cương hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Đồng Nai, 1 trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Đồng Nai đặc biệt để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Đồng Nai cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Biệt thự The Lake là dự án nhà phố và biệt thự kế bên trả góp của chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu 3L Sài Gòn. Dự án biệt thự cao cấp tọa lạc tại vị trí kim cương số xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai gần ngay khu dân cư mới Đồng Nai . ĐCT01 và QL51 là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Đồng Nai trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển hoàn tất lúc hàng loạt các hạng mục hạ tầng cơ sở hiện đại và phát triển nhất giai đoạn này được đưa vào xây dựng và tiến hành tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi liền với sự phát triển về kinh tế tại đây.

khu dự án The Lake được xây dựng 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… toàn bộ được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Biệt thự The Lake phong cách riêng

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế phong phú phong phú giúp trẻ thỏa sức sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Nhà phố đầu tư nghiên cứu kỹ và tiến hành Không những vậy, quanh dự án nhà phố và biệt thự còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Thêm vào đó, khi sở hữu bất kỳ một đất nền biệt thự cao cấp nào tại Biệt thự The Lake, bạn đã có được cả một không gian sống riêng đẹp như “thiên đường” và tiện lợi vô cùng. Từ cách thiết kế, lựa chọn màu sơn, đến các nội thất trang trí, đồ đạc trong nhà đều được lựa chọn tỷ mỷ và cẩn thận bởi các nhà thiết kế tài hoa và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, các đất nền biệt thự cao cấp tại dự án Biệt thự The Lake có diện tích đa dạng, giúp khách hàng tha hồ lựa chọn nhằm phù hợp với sở thích, số thành viên trong gia đình và cả túi tiền của mình nữa. Nhờ đó, mỗi Đất nền mang một vẻ đẹp riêng biệt và cá tính, phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, tất cả đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp vượt bậc, xứng đáng là chốn đi về của tầng lớp thượng lưu thành phố!

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: căn hộ The Aston

Ngoài những tiện ích sẵn có, Biệt thự The Lake còn sở hữu vị trí kim cương tại phía Khu Đông Đồng Nai, ngay giao lộ ĐCT01 và QL51. Từ dự án đất nền biệt thự và nhà phố, có thể di chuyển đến những quận trung tâm như Phan Thiết – Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… một bí quyết mau lẹ bằng đường vành đai trên cao. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, Biệt thự The Lake đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Khu Đông Đồng Nai.

Đọc thêm tin này

Trích dẫn: Căn hộ Millenium