Các dự án Capitaland đang được triển khai

Hiện nay, vấn đề nhà ở chính là một chủ đề nóng bỏng của thị trường và đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vì thế, cuộc chạy đua không ngừng nghỉ của các chủ đầu tư đang diễn ra để có thể mang đến cho khách hàng những dự án đẳng cấp và đáp ứng mọi nhu cầu.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất, sau đây SaleReal sẽ cung cấp một số thông tin về các dự án Capitaland trong thời gian qua, Capitaland là một chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Các dự án Capitaland đang được triển khai

Hiện nay, tập đoàn Capitaland đang triển khai 3 dự án bất động sản lớn tại thị trường Hồ Chí Minh tại các khu vực khác nhau.

Dự án đầu tiên chính là D’Edge Thảo Điền, dự án này được triển khai tại một khu vực có mức sống cao nhất tại khu vực Sài Gòn. Cộng đồng dân cư chính tại đây đều là những tầng lớp thượng lưu và giàu có, vì thế dự án Capitaland này cũng sẽ thuộc phân khúc cao cấp đẳng cấp nhất khu vực này.

Căn hộ Capitaland này sẽ được thiết kế với những nét sang trọng nhất cùng với thiết kế High – Calling và Full Window, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gina rộng rãi, và tràn ngập ánh sáng mặt trời.

Điểm nhất của thiết kế tại căn hộ này chính là thiết kế tường có thế thay đổi, vì thế khách hàng có thể thay đổi không gian sống theo đúng ý muốn của mình và sẽ không làm đến ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ cùng với những người hàng xóm.

du an capitaland

Dự án De La Sol

De La Sol là một dự án được triển khai tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Với quy mô 1.45 hecta, chủ đầu từ sẽ mang đến cho khách hàng 880 căn hộ cao cấp tại 3 tòa tháp với độ cao 24 tầng.

Không chỉ thế, Capitaland Việt Nam cũng sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất, đây là những thiết bị được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến một nơi sống hiện đại và đẳng cấp nhất.

Dự án D1 Mension

Dự án cuối cùng đang được Capitaland triển khai hiện nay chính là D1 Mension, dự án này được triển khai ngay vị trí trung tâm của thành phố – Quận 1, vì thế đây đang là dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của thị trường.

Với sự quản lý của The Ascott Limited và Somerset, dự án này sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hạng sang và cực kỳ đẳng cấp với chất lượng không thể nào bàn cãi được.

Diện tích của dự án Capitaland Quận 1 này khoảng 6440m2 và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 302 căn hộ với 2 thiết kế chính là Riverview và City View.

Dự án của tập đoàn Capitaland sắp sửa được mở bán

Trong thời gian hiện nay, công ty Capitaland đã trên công cuộc chuẩn bị đưa dự án DEFINE được mở bán trên thị trường. Với quy mô 4000m2, dự án này sẽ mang đến cho thị trường 88 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ này sẽ được thiết kế chính với 3 và 4 phòng ngủ với những đặc điểm riêng biệt để đáp ứng được những nhu cầu sống khác nhau của khách hàng.

Thông qua những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể cảm nhận được tổng quan về các dự án Capitaland nổi bật nhất tại thời điểm hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339