Các yếu tố tạo nên sự khác lạ từ căn hộ One Verandah

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín cho đến thời điểm hiện nay thì có thể khẳng định rằng chưa có một căn hộ nào lại có nhiều thuận lợi cũng như lời khen từ giới chuyên môn nhiều như căn hộ One Verandah. Vậy những lý do gì khiến căn hộ MapleTree trở nên khác lạ đến thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Video giới thiệu dự án MapleTree Quận 2

One Verandah là nơi kiến tạo cuộc sống mơ ước

Theo Nhật Phạm với những gì đã thể hiện từ trong ra ngoài thì căn hộ One Verandah xứng đáng là 1 trong những căn hộ xứng tầm 5 sao. Với vẻ đẹp kiến trúc vừa đặc biệt, vừa tinh tế cho tất cả công trình đã toát lên màu sắc đậm chất Châu Âu. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách tiên tiến pha cổ điển thì căn hộ đã trở nên quyến rũ và đáng sống hơn bao giờ hết.

Và chắc chắn rằng không một dự án nào làm được như One Verandah khi thiết kế toàn bộ khoảng không trên tầng 3 rộng đến 8000 m2 nhằm mục đích tạo nên không gian đặc biệt, kết hợp cảnh quan tự nhiên cho nơi đây như trở thành bức họa nổi tiếng.

khuon vien duong chay bo one verandah

Những lúc như thế này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mình như đang được sống trong 1 khu resort cao cấp vậy.

Chủ đầu tư uy tín có tiếng trên thị trường trong nhiều năm

Theo chuyên gia bất động sản nhắc đến các dự án lớn và nổi bật tại Quận 2 hay Quận 7 chắc chắn không thể bỏ qua chủ đầu tư Maple Tree. Một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu Singapore và trên thị trường lớn của Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc và mảng bất động sản. Đặc biệt, chủ đầu tư MapleTree có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác cũng như triển khai dự án quy mô lớn. Và tính đến thời điểm hiện tại thì đơn vị này đã gặp hái được hơn 200 các giải thường lớn nhỏ trên thị trường thế giới.

Theo Lê Đình Phong điển hình dự án nổi bật trong thời gian vừa qua do dự án MapleTree làm chủ đầu tư đó là SaiGon South Place Complex, hay trung tâm thương mại Vivo, cùng cao ốc văn phòng và dự án căn hộ cấp cao RichLand Residence. Nếu quý khách đã từng ghé qua những dự án này chắc chắn sẽ hiểu được phần nào về chủ đầu tư.

One Verandah sinh ra với mục đích phát triển theo giá trị gia đình

Theo Trần Đình Hiếu với việc thiết kế dựa trên lứa tuổi thì One Verandah xứng đáng là khu căn hộ được nhiều người quan tâm. Không gian ban công rộng mở mang đến những góc nhìn xuyên thấu cùng với căn hộ thoáng đãng và thiết kế cung cấp ánh sáng sẽ đón được khí trời tự nhiên.

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi bạn có thể trở về nhà và tận hưởng cuộc sống, giải trí và thư giãn trong không gian mơ ước của dự án Quận 2, nơi hòa quyện từng khung cảnh như tranh vẽ của sông nước. Hơn nữa, căn hộ Quận 2 được thiết kế đặc biệt dành cho các hoạt động nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình thì hàng loạt các tiện ích trên cao sẽ giúp mọi thứ trở nên như mong đợi.

Và còn rất nhiều điều khác lạ khác đang chờ đón những ai đang có ý định lựa chọn căn hộ One Verandah Hãy nhanh tay để có ngay cơ hội sở hữu hôm nay nào.