Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue không gian thiên nhiên vị trí vàng công năng tối ưu

Can ho Sunshine Avenue không gian thiên nhiên tầm nhìn thoáng tốt nhất thị trường. Căn hộ không gian mở rộng, toạ lạc đường Võ Văn Kiệt khu mảng xanh lớn. Sunshine Avenue vận hành chuyên nghiệp, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn vị trí vàng. Căn hộ Sunshine Avenue có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue cập nhật mới nhất, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh công năng tối ưu. Thanh toán Sunshine Avenue theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue

dragon fairy 89 trần phú tốt nhất thị trường. Vị trí Sunshine Avenue là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Sunshine Avenue sẽ cảm nhận được. Sunshine Avenue nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm.
căn hộ Jardin Del Palacio không gian mở rộng. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
Can ho Sunshine Avenue khu mảng xanh lớn. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Sunshine Avenue luôn là niềm say mê bất tận.
dragon fairy 89 trần phú vận hành chuyên nghiệp. Tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine Avenue đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
căn hộ Jardin Del Palacio cập nhật mới nhất. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Sunshine Avenue xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – (+84)905222379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339