Căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ trung tâm những tiện ích

Lựa chọn căn hộ Green Star Sky Garden cho gia đình bạn là bạn đã mang đến cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong cuộc sống này. căn hộ Green Star Sky Garden Quận 7 tập trung tiện ích

Green Star Sky Garden Quận 7
căn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc tại đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. căn hộ Green Star Sky Garden là dự án căn hộ tầm trung do Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm CDT tại vị trí mặt tiền 80 Phạm Hữu Lầu – Phường. Phú Mỹ – Quận. 7 – Tp.HCM, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hoàn thiện nhất.
Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ hai tạo nên môi trường sống đặc biệt tại DỰ ÁN GREEN STAR SKY GARDEN MUA ĐỂ Ở VÀ ĐÂU TƯ CHO THUÊ Ở PHÂN KHÚC NHÀ Ở TRUNG BÌNH . Cư dân đam mê thể thao có thể thỏa mãn đam mê tại: sân bóng đá mini (rất hiếm có ở các dự án căn hộ), sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi tràn 04 mùa (một phần lộ thiên đón nắng), đường chạy bộ trên cao, Gym.. Đặc biệt là sảnh riêng được thiết kế dành cho người thích Yoga và thiền… Ngoài ra, tiện ích

Đọc thêm thông tin: DỰ ÁN GREEN STAR SKY GARDEN MUA ĐỂ Ở VÀ ĐÂU TƯ CHO THUÊ Ở PHÂN KHÚC NHÀ Ở TRUNG BÌNH

Quận 7 còn sở hữu trường mầm non nằm ngay tại khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án.
Thiết kế các căn hộ cũng vô cùng thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên để quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành phố sôi động. căn hộ Green Star Sky Garden có diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn: 2PN: , 3PN: Phòng khách: được thiết kế hết sức trang nhã, sang trọng từ bàn tay các kỹ sư nổi tiếng, nối liền với ban công rộng rãi, giúp cho không gian thêm sáng và tầm nhìn trọn vẹn về cảnh quan tươi đẹp bên ngoài căn hộ.
Sỡ hữu vị trí đẹp và cùng những giá trị tuyệt vời, song căn hộ Green Star Sky Garden lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng và có lợi cho nhiều nhà đầu tư. Những thông tin mới nhất về căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ cũng như thông tin DỰ ÁN GREEN STAR SKY GARDEN MUA ĐỂ Ở VÀ ĐÂU TƯ CHO THUÊ Ở PHÂN KHÚC NHÀ Ở TRUNG BÌNH cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của CDT sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.
Hiện CDT Công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ vào ngày , với mức cọc chỉ 50 triệu căn. Vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, khách hàng sẽ có thêm những đánh giá toàn diện về công trình. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin căn hộ chung cư Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ nhanh và giá tốt nhất.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhogreenstarskygarden.net/