Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao – Kiến tạo từ nền móng kinh nghiệm

Chủ đầu tư vừa giới thiệu thị trường dự án căn hộ chung cư tại can ho Hung Thinh Quan 9 dự án căn hộ chung cư với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

9X Ciao

Vị trí hấp dẫn các NĐT của Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao

Ngoài các lợi thế đề cập trên, các dự án căn hộ chung cư tại khu vực Hồ Chí Minh còn hấp dẫn nhờ mặt bằng giá hợp lý . Người dân có thể sống trong khu đô thi mới văn minh. Tận hưởng các tiện nghi dịch vụ mang giá tiền tốt , nhà ở sẽ không còn là gánh nặng quá lớn của những gia đình hiện đại . Căn hộ chung cư 9X Ciao mà gia đình định mua nằm ở tốt, phù hợp với việc di chuyển của cả gia đình, nếu gia đình có 2 vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc di chuyển ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Một trong số các tiện ích can ho Hung Thinh Quan 9 tạo điểm nhấn tại dự án căn hộ chung cư là phòng tập Gym hiện đại, Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án căn hộ chung cư. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm chắc chắn cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh: Không chỉ có chốt bảo vệ để kiểm soát tại các cổng ra vào mà tại ngay sảnh của tòa khách sạn. Các tòa Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/biet-thu-x2-hoi-an/ đều có hệ thống bảo vệ cắm chốt.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

Căn hộ chung cư 9X Ciao lấy cảm hứng từ những tinh hoa của đất nước mặt trời mọc, hội tụ những nét đặc biệt về kiến trúc, văn hóa, và tinh thần Châu Á hiện đại nói riêng và văn hóa phương đông nói chung. Mỗi căn hộ chung cư đều tái hiện đậm tinh thần Châu Á hiện đại qua chất lượng thiết bị, sự tinh tế trong bố trí nội thất, thiết kế căn hộ chung cư thông minh tối ưu diện tích. Đặc biệt, một trong ba căn hộ chung cư được trang bị hệ thống smarthome với thiết bị điều khiển âm thanh, ánh sáng tự động. Tại Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao, chủ đầu tư đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn tự nhiên cho căn hộ chung cư hạng sang.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-an-green-park/

Với mức kinh phí rất là hợp lý, giá giao động từ 30tr/m2. Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao nằm tại địa điểm rất là đắc địa, nằm trong khu đô thị Hưng Thịnh. Sở hữu các tiện ích ngoại khu và nội khu. Các tuyến đường giao thông đồng bộ, khiến cho Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao ngày càng đắt giá. Đến với Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao là đến với cuộc sống tuyệt vời trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có một không hai cũng là cơ hội sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành chương trình ưu đãi mua Căn hộ chung cư hạng sang 9X Ciao. Quý khách chú ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Trích bởi: Millenium quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339