Căn hộ dự án Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc Những đặc quyền tiện ích

Năm 2015 là 1 năm rất thành công của , đặc biệt là trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với chuỗi Khách sạn Hạ Long Plaza, Fraser Suites (Hà Nội), Little VietNam (Hạ Long Marina), Royal Lotus Villas & Resort (Hạ Long Marina), Chung cư Green Bay Village (Hạ Long Marina), Khách sạn condotel trong Phú Quốc Marina Intercontinental Phú Quốc.. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2021 với chuỗi dự án condotel và căn hộ hạng sang. Tại thị trường Phú Quốc, đang dần hé lộ những dự án “hot” của tập đoàn này.

Sun Grand City Hillside Residence

Chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc kiến trúc tuyệt vời

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường Phú Quốc, các dự án đẳng cấp đang là sản phẩm được chủ đầu tư bất đống sản ưa chuộng. Các dự án lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án rơi vào tình trạng “ế ẩm” do chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong số rất nhiều dự án cùng ra mắt, https://reviewland.vn/chung-cu/da-nang/the-6nature nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của KH nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành BĐS và tài chính như và ngân hàng không. Với vị trí chiến lược rất là đặc biệt trên thị trường BĐS Phú Quốc, giá bán căn hộ Sun Grand City Hillside Residence Sungroup được đánh giá là khá hợp lý với những nhân tố rất là đắc địa. Đây là dự án duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt tiền thoáng đãng, giáp giới với các con đường huyết mạch bậc nhất của Phú Quốc.

CĐT can ho cao cap Phu Quoc đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu KĐT kiểu mẫu tại Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh 1 hệ sinh thái rất là đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 sao khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của căn hộ dự án Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình.Bên cạnh đó, chính >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/da-nang/the-6nature cũng mang những ưu thế cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được chắc chắn bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc tầm nhìn đẹp

Không phải ngẫu nhiên căn hộ Sun Grand City Hillside Residence Sungroup lại sở hữu các toà nhà ở địa điểm so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. căn hộ dự án Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc được thiết kế thông minh, cân xứng và tân tiến chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng khí để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, tầng có thiết kế tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng môi trường sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm Phú Quốc.

Với những KH có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một căn hộ dự án Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc bởi chủ đầu tư dự án đã hợp tác độc quyền với ngân hàng không để chắc chắn tiến độ cũng như giải đáp vay tối đa cho người mua nhà. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, KH hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đầu tư và sở hữu căn hộ dự án Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để chọn lọc căn, tầng đẹp nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-dong-thap/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium