Căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh gần trục giao thông thiên nhiên xanh

(https://canhomillennium.edu.vn) Với tiêu chí mang đến một cuộc sống hiện đại xanh – sạch giữa chốn phố phường nhiều khói bụi, CDT chỉ sử dụng 50% diện tích đất để xây dựng, phần còn lại dành cho mảng xanh và các quần thể tiện ích khác. Bên cạnh kiến trúc hiện đại, cao cấp, sở hữu vị trí đắc địa, chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh được phân tích có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai. căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ gần trục giao thông

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

Đất Nền Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ vị trí du an Hoang Gia New Melbourne phải kể tới diện tích hơn 2200 m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Tỉnh Bắc Ninh. Nằm ngay Bắc Ninh mọi di chuyển từ chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh giá tốt nhất khu tây Sài Gòn về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất thành phố Bắc Ninh. Đối diện và sát liền kề với dự án căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn có tiếng tại thành phố Bắc Ninh và những khu vui chơi giải trí lớn nhất nhì tại thành phố, tạo nên sự thuận tiện cho cư dân căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh khi muốn sử dụng các tiện ích bên ngoài, có những trải nghiệm khác biệt với những tiện ích ngoại khu.

Sau những giờ làm việc mệt nhọc, du an Hoang Gia New Melbourne sẽ là mái ấm yên bình để cư dân quay về, nghỉ ngơi và thư giãn, sum họp bên người thân và tận hưởng những tiện ích hoàn hảo. căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh với nội thất hoàn thiện cơ bản sẽ tiết kiệm không ít thời gian và chi phí trang trí cho cư dân. Dự án căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh được bao bọc bởi hệ thống kính Low-E chạm sàn giúp cân nhiệt, truyền sàn, cản tia cực tím. CDT Công ty CP đầu tư Hoàng Gia đã cho đầu tư một hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng, hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống điều hòa trung tâm, Smsrthome cho từng căn hộ. Đây là một sự đầu tư xứng tầm với sự cao cấp và đẳng cấp của giới thượng lưu. Các gia đình tại Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái khi ngay trong dự án sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế American School và trường mầm non đem đến cho thế hệ tương lai tại Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ một khởi đầu hoàn hảo.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh còn được định hướng thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích đa dạng cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà du an Hoang Gia New Melbourne mong muốn mang đến cho cuộc sống của cư dân mình. Với quy mô diện tích lên đến gần 1 tòa nhà cao 29 tầng mỗi sàn là 10 căn hộ có diện tích đa dạng, có tầng hầm để xa và 4 tầng là trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích khác.. du an Hoang Gia New Melbourne cung cấp hơn đag cập nhật…. với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ đag cập nhật…. phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Với mức gía để sở hữu căn hộ ở đợt mở bán đầu tiên từ đag cập nhật…., thì cộng đồng cư dân sống tại chung cu New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh chắc chắn là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng có mức lương khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu.

Mua ngay một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Bán căn hộ Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ Bắc Ninh hiện đang được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục từ CĐT, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách Hotline – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/