Căn hộ mới Quận 2 Laimian City có gì hấp dẫn

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến yêu thích của nhiều chủ đầu tư lẫn khách hàng. Sau một thời gian im lặng vì không chào đón được công trình nào mới, thị trường bất động sản Quận 2 đầu năm 2019 đã trở nên sôi động hơn rất nhiều nhờ sự xuất hiện của Laimian City (trước đó là Raemian city), dự án đến từ chủ đầu tư HDTC. Căn hộ này có gì hấp dẫn, mời bạn đọc cùng thông tin thêm với chúng tôi tại bài viết sau đây.

Laimian City – dự án mới đáng kỳ vọng tại Quận 2

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 điểm đến hấp dẫn, có thị trường bất động sản sôi động hàng đầu Việt Nam. Nơi đây có tốc độ phát triển ấn tượng, toàn diện trên nhiều phương diện. Chưa dừng lại ở đó, khu vực tập trung rất nhiều dân cư tìm đến sinh sống, tạo nên khu đô thị đông đúc, sôi sộng và vô cùng náo nhiệt. Đấy cũng là lý do mà nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước luôn khao khát tìm thấy cơ hội để thi công dự án của riêng mình tại đây, đặc biệt là khi quỹ đất ngày càng khan hiếm.

HDTC đã rất may mắn khi thâu tóm được quỹ đất hiếm trên đường Lương Định Của, Quận 2. Đây cũng chính là vị trí thi công dự án Laimian City được đánh giá là ngọc sáng của khu vực giai đoạn đầu năm 2019. Nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng tò mò và mong ngóng sự xuất hiện của chung cư. Cùng điểm qua thông tin khái quát của siêu phẩm đến từ chủ đầu tư HDTC tại khu An Phú An Khánh này.

Diện tích xây dựng dự án: 131ha.

Chủ đầu tư: HTDC

Số lượng căn hộ thi công: 13.000

Loại hình căn hộ: Căn hộ chung cư cao cấp, villas, nhà phố

Quy mô: 24 block, phân chia thành 5 phân khu. Chiều cao mỗi block tối đa là 40 tầng.

Tổng thầu của dự án là Delta.

Khởi công xây dựng từ năm 2016.

Thời gian bàn giao: 2019

Bàn giao đầy đủ sổ đỏ, cư dân Việt Nam sở hữu nhà vĩnh viễn. Người nước ngoài là trong thời gian 50 năm.

Vị trí Laimian City xứng danh “kim cương” Quận 2

Căn hộ HDTC được thi công tại phường An Phú An Khánh thuộc Quận 2. Vị trí này ngay đường Lương Định Của gần với Xa Lộ Hà Nội và đường Mai Chí Thọ. Địa chỉ này vô cùng tốt, lợi thế trên nhiều phương diện, giúp cư dân đi lại thuận tiện và rút ngắn được quỹ thời gian đáng kể trong tiếp cận các khu vực khác.

ho boi tai du an Raemian City

Hiện đường Lương Định Của nơi mà căn hộ Quận 2 đang hình thành mỗi ngày vẫn đang trong quá trình được đầu tư xây dựng mở rộng đường và phân làn. Tương lai đây sẽ là tuyến giao thông hái ra vàng cho chủ đầu tư hay cư dân sinh sống, thuận tiện trong sinh hoạt hay trong làm ăn. Cụ thể, từ chung cư đường Lương Định Của cư dân có thể thông qua các tuyến đường trọng điểm đã kể tên để đến với Quận 1, Quận 3, Quận 9 hay Quận Bình Thạnh chỉ với lộ trình di chuyển chưa tới 20 phút đi xe máy.

Trần Đình Hiếu cho rằng Raemian sở hữu vị trí trung tâm An Phú An Khánh Quận 2 là điều thuận lợi đồng thời mang đến những giá trị to lớn. Cư dân ở đây sẽ có cơ hội trải nhiệm những hạng mục tiện ích chất lượng nhất, yên tâm tận hưởng không gian sống với vô số điều thuận tiện, những giá trị vàng tăng trưởng theo thời gian.