Căn hộ SaiGon Sports City không chỉ là nơi an cư lý tưởng

Sắp tới tại Quận 2 chuẩn bị mở bán căn hộ Saigon Sports City do chủ đầu tư Keppel Land ( Singapore) kết hợp với Chiap Hua ( Hồng Kông).Dự án nằm ở khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nơi đang có quy hoạch rộng lớn và hiện đại trên diện rộng.

Nam Rạch Chiếc có vị trí liền kề khu đô thị Thủ Thiêm và City Horse An Phú, từ vị trí liền kề này trong tương lai khi hình thành sẽ mang lại hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng nhất dành cho cư dân của Nam Rạch Chiếc.

Dự án SaiGon Sports City được quy hoạch theo tầm nhìn của thành phố, dự án sẽ trở thành nơi diễn ra các sự kiện thể thao cấp quốc gia và quốc tế, đây cũng là cái nôi của làng thể thao nước nhà trong tương lai.

Vị trí dự án căn hộ Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City lấy ý tưởng từ trung tâm thể thao rộng lớn, trung tâm thương mại sầm uất song song với đó là những phân khu căn hộ hiện đại

can ho saigon sports city

Vị trí dự án: đường Song Hành, phường An Phú,  Quận 2, TPHCM.

Chủ đầu tư: liên doanh công ty bất động sản Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông).

Đơn vị tư vấn: công ty TNHH Hainal- Konyi ( Việt Nam) và công ty TNHH Xây dựng kiến trúc miền Nam.

Diện tích: 64 ha chia làm 2 phân khu:

+ Khu 1: quy mô 26 ha ( phía Bắc sông Mương Kinh).

+ Khu 2: quy mô 38 ha ( phía Nam sông Mương Kinh).

Trong đó khu 1 chủ yếu tập trung trung tâm thể thao và khu huấn luyện thể thao, khu 2 là những can ho quan 2 cao cấp, khách sạn, dịch vụ thương mại, cao ốc văn phòng.

Pháp lý: sổ hồng với thời gian sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam và sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài.

Liên kết vùng Saigon Sports City Quận 2

Tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành ngay gần nút giao thông hứơng lên đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Dự án liền kề nhiều khu đô thị lớn ở Quận 2 như: khu đô thị Rạch Chiếc, khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm. Với vị trí giao thông thuận tiện nên từ dự án Saigon Sports City kết nối với các vị trí trung tâm vô cùng thuận tiện

Có thể khách hàng quan tâm: Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 sở hữu mức giá bán hấp dẫn

• 10 phút qua hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, Quận 3.
  • 15 phút qua Xa Lộ Hà Nội để đến trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận.
  • 15 phút qua cầu Phú Mỹ để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Kết nối vị trí dự án căn hộ Saigon Sports City

• Phía Bắc giáp tuyến đường Song Hành, cao tốc Long Thành- Dầu Giây.
  • Phía Nam giáp sông Rạch Chiếc.
  • Phía Đông giáp sân Golf, khu thể dục thể thao và khu dân cư Rạch Chiếc.
  • Phía Tây giáp khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc, trục đường Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ.

saigon sports city

Kết nối đến các khu đô thị Quận 2

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong những khu đô thị hiện đại với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh và sạch sẽ

Gồm nhiều khu căn hộ cao cấp của nhiều chủ đầu tư bất động sản đều tập trung hết về đây như:  tập đoàn Đất Xanh, Novaland, Himlam Land cùng với Khang Điền. Khi khu dân cư ở đây đi vào hoạt động sẽ tạo nên một nơi sầm uất, nhộn nhịp.

Trong vài năm tới đây khu đô thị Rạch Chiếc sẽ là nơi phát triển mạnh về thể dục thể thao góp phần cung cấp nhiều vận động viên thể thao cho nước nhà.

Khu đô thị Thủ Thiêm

Với việc nằm sát Quận 1 nên giao thông cực kỳ thuận tiện để tiến về trung tâm.

Gồm nhiều phân khu chức năng chính như: văn phòng, khách sạn, dịch vụ giải trí hay các khu căn hộ cao cấp.

Khi khu dân cư ở đây đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế, một biểu tượng mới ở Quận 2.

Tiện ích của dự án Saigon Sports City

SaiGon Sports City sở hữu tiện nghi “chất” nhất Quận 2. XEM QUA

Sống tại căn hộ Saigon Sports City khách hàng không chỉ sở hữu một không gian xanh đẳng cấp mà còn sở hữu tiện ích nội khu cao cấp.

• Khu trung tâm thể thao và khu huấn luyện thể thao.
  • Hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic được thiết kế trong xanh, mát mẻ.
  • Sân đào tạo tennis được huấn luyện bởi các huấn luyện viên quốc gia hàng đầu.
  • Sân vận động thể thao rộng lớn với nhiều trò chơi bổ ích.
  • Một hội trường rộng lớn cung cấp nhiều chỗ họp cho các vận động viên thể thao.
  • Khu trung tâm thể thao rộng lớn cùng với khu huấn luyện thể thao.
  • Nơi đây trong vài năm tới hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều nhân tài cho nền thể thao nước nhà.
  • Khu chăm sóc sức khỏe, y tế giáo dục.
  • Khu trung tâm y tế với dịch khám và chăm sóc sức khỏe đầy đủ.
  • Hệ thống giáo dục chất lượng.
  • Khu trung tâm mua sắm, dịch vụ giải trí với các thương hiệu của nhiều cửa hàng lớn.
  • Công viên cây xanh rộng lớn cung cấp chỗ vui chơi, tập thể dục, giải trí cho mọi cư dân.

Ngoài ra còn đầy đủ tiện ích như: gym, spa, cafe, nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Từ dự án căn hộ Saigon Sports City được thừa hưởng đầy đủ tiện ích ngoại khu cao cấp, dự án Saigon Sports City nằm ở trung tâm Nam Rạch Chiếc cho nên thừa hưởng đầy đủ tiện ích ngoại khu cao cấp như:

• 5 phút đến khu trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí: Vincom Mega Mall, Metro An Phú, siêu thị Big C, Parson, Caltavil An Phú giúp cho khách hàng thoải mái mua sắm, xem phim, ăn uống, cafe.
  • 10 phút đến với hệ thống bệnh viện, khám và chữa bệnh: bệnh viện Phúc An Khang, bệnh viện Quận 2.
  • 5 phút đến với hệ thống trường học công lập và trường học quốc tế ở khu An Phú, Thảo Điền.