Căn hộ sang trọng, Căn hộ đẹp tại căn hộ chung cư The Privia Khang Điền

Như đã thông tin, dự án bất động sản đẳng cấp tại can ho The Privia priviakhangdien.vn có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và BĐS là và không. Ngân hàng không là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án bất động sản và quý vị mua căn hộ. Chính sách bán hàng của căn hộ chung cư The Privia Khang Điền hiện tại được phân tích là ưu đãi nhất thị trường, đặc biệt trong phân khúc nhà ở chung cư cao cấp.

The Privia

khu dự án cao cấp The Privia Khang Điền

Dự án The Privia dễ dàng tiếp cận

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Tây, cụ thể là đường An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt được xem là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Hơn thế nữa, vị trí của dự án bất động sản còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà phát triển thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng cơ sở hiện đại và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía Tây và xung quanh khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương là điểm “vàng” thu hút NĐT và cư dân mới.

can ho The Privia priviakhangdien.vn được chủ đầu tư kiến tại trên mảnh đất hơn 1,83 ha, với quy mô 1,83 ha, Khuôn viên tiện ích: Công viên, siêu thị, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, quán café, … xung quanh là hơn 65 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng tất cả nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của chủ đầu tư khu dự án cao cấp The Privia Khang Điền.

The Privia An Dương Vương sống riêng tư

Không chỉ có vị trí siêu đắc địa, khu dự án cao cấp The Privia An Dương Vương còn là dự án bất động sản có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu nơi sinh sống hiện đại cho các gia đình trẻ, chủ đầu tư đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 48m2, 49m2, 51m2, 60m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 89m2 – 102m2. căn hộ chung cư The Privia Khang Điền được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng mát để đón ánh sáng môi trường xung quanh vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở căn hộ chung cư The Privia Khang Điền Khách hàng đều có thể thuận tiện tìm được cho mình những căn hộ phù hợp với phong phú diện tích 49 m2 đến 95 m2, từ hai – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý.

Đối với những NĐT có hướng view dài hạn, sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp tại căn hộ chung cư The Privia Khang Điền chính là xu hướng BĐS “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của HCM, nơi tọa lạc của căn hộ chung cư The Privia Khang Điền, hiện đang thu hút một lượng khách thuê ngày càng lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ doanh nghiệp lớn. Lựa chọn định cư cũng như đầu tư tại dự án bất động sản này chính là một trong những chọn lọc sáng suốt nhất của quý vị. Mọi tin tức mới nhất về lịch trình căn hộ chung cư The Privia Khang Điền sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý vị có thể chọn lọc nhận tin tức qua hòm thư theo form đăng ký bên dưới bài viết.

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/tien-ich/

Trích bởi: Millenium quận 4