Căn hộ VinCity New Saigon bắt đầu cuộc sống tuyệt vời

VinCity New Saigon quận 9 không phải ngẫu nhiên mà người xưa thường nói “An cư – Lạc nghiệp”. Giá trị về sự an cư được đưa lên đầu tiên sau đó mới tới công việc đủ để thấy được tầm quan trọng của việc ổn định về nơi ở, môi trường sống hay “một gia đình đúng nghĩa” quan trọng như thế nào. Nắm được tâm lý này, chủ đầu tư VinGroup vừa tung ra thị trường căn hộ VinCity New Saigon đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm một một dự án nhà phố lý tưởng.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Saigon bắt đầu cuộc sống tuyệt vời

Sắm nhà dự án trọng tâm nhất là uy tín của nhà đầu tư. VinGroup tự hào là tập đoàn BDS danh tiếng nhất Việt Nam, đã bàn giao hàng chục nghìn căn hộ cao cấp cho bạn từ Bắc chí Nam, trong đó để đứng vững và phát triển vững mạnh như hiện nay thì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong các dự án đã xây dựng tạo nên danh tiếng của Vingroup. Chính vì vậy, dưới sự đầu tư của Vingroup, VinCity New Saigon du an VinCity quan 9 sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng, đây chính là một giá trị lớn đến từ công trình.

Ngoài ra, địa thế của VinCity New Saigon nằm tại trung tâm phát triển của thành phố, được nhà nước đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, giao thông, thuận lợi đi lại, kết nối các vùng khác của Sài Gòn cũng sẽ đem lại ích lợi tối ưu cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân khu đô thị VinCity New Saigon. Đặc biệt, bạn chỉ phải chi tiền sắm căn hộ Vincity New Saigon tuy thế lại được hưởng thụ trọn vẹn tiện ích của khu dân cư xanh 356ha.

Những căn hộ của Vingroup luôn có tính pháp lý rõ ràng, quy trình xây dựng và bàn giao sổ hồng cho khách hàng luôn luôn đúng và trước kỳ hẹn. Nỗi lo âu thường trực trễ tiến trình và chậm sổ hồng ở một vài dự án khác của bạn sẽ được xóa bỏ lúc mua VinCity New Saigon. Bạn cũng không cần phải lo âu phải có kinh tế mới mua được căn hộ Vincity New SaiGon. Với căn hộ 1 phòng ngủ giá 700 triệu, bạn cần có sẵn 210 triệu và thu nhập từ 12-15 triệu/tháng là được. Chưa tính những chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư, từ ngân hàng, việc có được căn hộ VinCity New Saigon là dễ dàng cho người có thu nhập tầm trung.

Tham khảo ngay những dự án nổi bật nhất hiện nay của ông lớn VinGroup: http://bit.ly/2xpukNr

Không gian sống tại VinCity New Saigon quận 9

Hoàn toàn không quá khi nói rằng hiện tại trên thị trường bất động sản Việt Nam, bạn không thể tìm kiếm ra công trình nào với mức giá bán như vậy mà có đủ những tố chất quyết định: nhà đầu tư uy tín, vị thế đẹp, tiện ích đầy đủ… như VinCity New Saigon. Chính vì thế, hãy nắm lấy cơ hội hiếm thấy này để bạn và các thành viên trong gia đình được hưởng thụ các lợi ích ngạc nhiên đến từ công trình tuyệt vời này, đời sống mới đầy hứa hẹn, nơi tạo dựng tổ ấm mỹ mãn, cho con cháu được phát triển toàn diện trong điều kiện giáo dục chất lượng, cộng đồng cư dân nhân văn, phong cách sống thoải mái, chan hòa, gần gũi, ấm áp tình cảm xóm giềng.