Chia sẽ những KH đã mua căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark

Khi nhắc đến các dự án căn hộ vượt trội tại khu vực phía Miền Bắc Hưng Yên, dự án Sol Forest Ecopark luôn là cái tên được KH nhớ đến. Hiện tại, dự án căn hộ đã cho mở bán tòa căn hộ cuối cùng căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark – đây là tòa căn hộ cao cấp sở hữu 3 điểm vượt trội hiếm có của dự án.

Sol Forest Ecopark

khu dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên

khu dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark thiết kế tuyệt mỹ

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Miền Bắc Hưng Yên đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của Hưng Yên với hàng loạt dự án căn hộ tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng đô thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm uy tín Hưng Yên về khối văn phòng, lôi kéo nhiều cư dân các tỉnh kế cạnh tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng tăng lên nhanh chóng. Đây được coi là một trong những đối tượng KH tiềm năng của khu căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark .

Đặc biệt, nơi đây được coi là nhip sống trung tâm của toàn khu lúc tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng hiện đại phục vụ cuộc sống tiêu chuẩn cho toàn bộ cư dân tại đây tóm lại và cư dân khu đô thị dự án Sol Forest Ecopark nói chung.Một lợi ích khác của công viên hồ cảnh quan đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong khu dự án Sol Forest Ecopark Hưng Yên, cư dân có thể chọn lựa vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Căn hộ Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark đầy sáng tạo

khu căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập đoàn Ecopark không chỉ sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp, hiện đại đáng mơ ước mà đó còn thực sự là không gian sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những căn hộ hạng sang có thiết kế và diện tích mặt bằng khác nhau đáp ứng một cách phong phú nhu cầu của KH cùng như mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho gia chủ về tổ ấm hạnh phúc của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thiện theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark được đảm bảo vĩnh viễn và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai lúc dự án căn hộ đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ hạng sang tại căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark hoàn toàn có thể chọn lựa phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên 1 không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecoparkđược thí dụ 1 khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá phong phú từ 49 m2 đến 95 m2, mức giá từ 3 tỷ/căn. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì nguyên nhân gì mà căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark không những chỉ lôi kéo KH đang quan tâm ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng nhận ra đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/an-giang/tnr-star-cho-moi

Trích bởi: Millenium quận 4
0913.756.339