CÓ NÊN CHỌN CĂN HỘ WATER BAY LÀM CHỐN AN CƯ LÂU DÀI

Water Bay của Novaland là một dự án bất động sản mới được ra mắt tại địa bàn Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Phong Lê và SaleReal Team đã có rất nhiều bài viết đánh giá thông tin căn hộ mới này.

Được xem là căn hộ Quận 2 của tập đoàn Novaland Quận 2 mới đem lại nhiều giá trị và tiềm năng trong tương lai, Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá khá nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết có nên chọn Water Bay làm nơi ở lâu dài hay không.

water bay novaland

Căn hộ Water Bay Novaland có nên mua ở?

Chọn một dự án làm chỗn an cư dài lâu không phải là điều dễ dàng trong khi đó hiện nay thị trường bất động sản vô cùng phát triển. Có rất nhiều dự án được ra mắt, nhiều chung cư cao tầng mọc lên, khách hàng sẽ khá băn khoăn khi đi tìm một căn hộ phù hợp cho mình.

Là một khách hàng thông thái, yếu tố uy tín chủ đầu tư sẽ được đề cao hơn cả. Với dự án Water Bay, chủ đầu tư Novaland đã không còn là một người mới ít kinh nghiệm, do đó khách hàng có thể yên tâm về vấn đề thi công, xây dựng. Trong năm 2018, chủ đầu tư quay trở lại với nhiều dự án như Water Bay, The Palace Residence, The Grand Manhattan, Victoria Village,…đều là những dự án chất lượng, cao cấp.

Nắm trong tay hơn 40 dự án bất động sản nhận được vô số đánh giá tốt từ nhà đầu tư và giới chuyên môn, Novaland đã khẳng định được uy tín và tiềm lực của mình trên thương trường. Và dĩ nhiên khi được đầu tư bài bản bởi một tập đoàn đầu ngành, dự án Water Bay chắc chắn sẽ là một siêu phẩm trong tương lai mà khách hàng nên đầu tư.

Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi ledinhphong những thông tin cần biết http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/

Water Bay là một trong số những chung cư Quận 2 ra mắt năm 2018 được giới chuyên gia tại SaleReal Team đánh giá cao.

Không gian sống lý tưởng tại Water Bay Quận 2

Hiện nay những căn hộ, dự án chung cư ven sông đang được quan tâm rất nhiều bởi đây là những dự án có không gian sống thoáng đáng, không khí trong lành, mát mẻ. Water Bay may mắn sở hữu vị trí giáp sông và mặt tiền đường lớn nên tầm view căn hộ rất đẹp và đa dạng.

Dự án Quận 2 của Novaland đem đến một không gian sống rất tuyệt vời khi dự án bàn giao. Diện tích dự án lớn, thiết kế căn hộ thoáng đãng, không gian mở và hướng về sông nên căn hộ sẽ có được những ưu điểm về không khí, môi trường sống lành mạnh, sạch sẽ và căn hộ yên tĩnh, ít khói bụi mà bất cứ khách hàng cũng mong muốn được một căn hộ như thế.

Xung quanh dự án cũng không có chung cư cao tầng nào nên việc che chắn tầm view là rất khó xảy ra.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Water Bay

Phong Lê cập nhật cùng SaleReal giá bán chính thức cho căn hộ Water Bay Quận 2 là 70 – 80 triệu/m2. Đây là mức giá khá cạnh tranh cho một căn hộ được đầu tư khủng nằm ven sông Sài Gòn. Với mức giá bán hợp lý, chủ đầu tư Novaland còn đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ.

Một tin vui là những dự án Quận 2 luôn được đánh giá là có tiềm năng lớn trong việc tăng giá trị. Trong tương lai, nơi đây hoàn thành những khu đô thị lớn và là cửa ngõ ra vào của nhiều tuyến giao thông, do đó cơ sở hạ tầng cũng được nâng cấp, mở rộng. Dự kiến trong vòng 2 năm tới đây, dự án Water Bay Novaland sẽ tăng từ 30 – 45% giá trị, đồng thời tính thanh khoản cao dễ dàng chuyển nhượng, bán lại.

Có thể nói, Water Bay là dự án khả thi và nên lựa chọn để làm chốn an cư.

Xem thêm: Căn hộ Water Bay Novaland thiết kế đẳng cấp