Có nên mua căn hộ The Avila 2 Thái Bảo giá dưới 1 tỷ?


Với mức giá bán gây sốc ở một căn hộ tọa lạc tại vị trí gần với trung tâm thành phố chỉ tầm 700 triệu thì liệu chất lượng của dự án The Avila 2 liệu có được đảm bảo hay không?

Có nên mua căn hộ The Avila 2 Thái Bảo giá dưới 1 tỷ?
 
Với mức giá bán gây sốc ở một căn hộ tọa lạc tại vị trí gần với trung tâm thành phố chỉ tầm 700 triệu thì liệu chất lượng của dự án The Avila 2 liệu có được đảm bảo hay không?
 
Đây cũng chính là nghi vấn mà nhiều quý khách hàng quan tâm tới dự án Can ho The Avila 2 của tập đoàn Thái Bảo Group đã đặt ra. Dự án căn hộ chung cư The Avila 2 là dự án căn hộ chung cư phân khúc giá rẻ mà chủ đầu tư Thái Bảo Group đã dành tâm huyết cho những gia đình trẻ có kinh tế trung bình mong muốn có được một cuộc sống đầy đủ tiện nghi chứ không còn phải chen chúc trong những căn nhà thuê chật chội, ẩm thấp.
 
Dự án The Avila 2 còn được kế thừa trọn vẹn tất cả những tiện ích khu vực có thể mang lại như là trường học, bệnh viện,công viên, trung tâm thương mại, bến xe, chợ, …Trong tương lai khi mà khu đô thị cảng Phú Định được hoàn thành đi vào hoạt động thì giá trị của dự án căn hộ chung cư The Avila 2 chắc chắn sẽ được tăng lên rất nhiều lần.
 
Với quy mô của dự án bao gồm có 6 block cao 27 tầng, có tổng số 3.738 căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ, với trang bị được đầy đủ tất cẩ các nội thất cao cấp cơ bản. Căn hộ The Avila 2 quận 8 còn được chú trọng thiết kế bởi những đơn vị thiết kế danh tiếng Phú Mỹ Corp, được xây dựng bởi Thái Bảo Group – Bê tông 620 và Apave Châu Á – Thái Bình Dương là đợn vị nhận trách nhiệm giám sát. Với những tên tuổi của các nhà liên kết uy tín, cùng với sự ưu ái về giá bán dưới 1 tỷ cho các căn hộ 1 – 2 PN có diện tích đa dạng từ 47 – 70m2 tại căn hộ The Avila 2 thật sự là cơ hội tốt cho những khách hàng có điều kiện kinh tế khiêm tốn.
 
Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 PKD.DA: 0905.222.379