Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư sáng suốt của bạn

Nếu là 1 nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một dự án mà bạn không thể bỏ lỡ https://goo.gl/kQ8efY. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành ở công trình này cho nên bạn phải lẹ tay hơn để có khả năng nhàn hạ hưởng lợi tức từ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng tâm của siêu dự án Phú Quốc Marina,  Read More khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư rất hiếm có khó tìm.

Dự án Saigon Gateway vừa chính thức mở bán block đầu tiên và cháy hàng luôn trong ngày mở bán http://duannhadatxanh.com/du-an/can-ho-sai-gon-gateway-quan-9/. Với vị trí thuận lợi những giá bán cực kỳ hấp dẫn, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mua ở thức, giai đoạn 2 căn hộ Saigon Gateway sẽ mở bán thời gian sắp tới.

Căn hộ Jamila của Khang Điền cũng vừa mở bán giai đoạn đầu tiên rất thành công, giá bán từ 22.5 – 25 triệu/m2, khá rẻ so với nhiều dự án cùng nằm trên đường Song Hành cao tốc. Vào đây để xem Dự án Jamila còn được xây dựng bởi Hòa Bình, rất uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp nằm tại Bãi Trường. Khách du lịch tới với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản tận hưởng những dịch vụ chất lượng ở khách sạn mà còn trải nghiệm cả 1 thiên dường dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, góp phần mang đến cho quý khách các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là một sự bảo đảm bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và tiềm lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và những nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối do InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các công trình quốc tế và tại nước ta, không chỉ khách quốc tế mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân du khách khi đến với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chương trình bán hàng đặc biệt với bảo đảm hạn mức lợi nhuận không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau các bạn được chia 40% doanh thu. Vì sao đây được coi là thế mạnh lớn? Vì theo chương trình này lợi nhuận của khách hàng sẽ không bị tác động bởi các yếu tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh loại hình condotel, khách hàng có khả năng lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy nhiên, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, quý khách hàng được khuyến cáo liên hệ nhanh để kịp lúc sở hữu.

Với nhiều tố chất hấp dẫn và số giới hạn của cả condotel và biệt thự, Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để các nhà đầu tư thông minh nhanh tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi vững bền là rất cao, song song đó, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi đặc biệt khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, cao cấp bậc nhất. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi tức mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.