D-VeLa căn hộ chung cư môi trường văn minh sống thanh bình

Chọn lọc mua chung cư tại d-vela quận 7 cho mục đích đầu tư hay sử dụng đều rất hợp lý. Mức giá của căn hộ hiện nay rơi vào 28 triệu/m2, đây là mức giá rẻ và cạnh tranh với các dự án cùng phần khúc khác.

D-VeLa

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giá Gốc Chủ Đầu Tư: lead generation là gì

Khu căn hộ cao cấp D-VeLa môi trường văn minh

{thong_tin_du_an_3}, Quận 7, Sài Gòn có thể nói đây là 1 vị trí kim cương – Nơi đi đến hàng loạt dịch vụ tiện ích hoàn hảo trong khu vực, chắc chắn sẽ đem đến cho KH quan tâm căn hộ – những cư dân tương lai 1 chốn an sinh hoàn hảo và 1 thời cơ đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng trong lương lai với địa điểm mà hiếm có dự án nào có được. Vị trí ngay tại trung tâm Quận 7 tạo điều kiện cho cư dân lúc thuê nhà có thể thuận tiện đi đến đến những nơi liền kề trong thành phố mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Dự án được xây dựng theo mô hình thành thị xanh, hướng đến môi trường xung quanh môi trường xung quanh xung quanh, phần đông diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan môi trường xung quanh phủ xanh.

Bên cạnh các tiện ích bên ngoài là những tiện ích nội khu mà CĐT cho xây dựng nhằm chắc chắn người mua nhà có 1 cuộc sống đã đi vào hoạt động nhất. Các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn nước, phòng tập gym đẳng cấp, khu vườn cây xanh, spa làm đẹp,…vv. Căn hộ cao cấp D-VeLa cũng là căn hộ cao cấp hiếm hoi được quản lí bởi SAVISTA , tạo dựng cho cư dân 1 cuộc sống thỏa sức nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhiều tiện ích cao cấp được tìm thấy tại đây như: hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, gym, nhà hàng, BBQ, công viên, sảnh tiếp khách… Sau những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc bạn có thể ngâm mình và vùng vẫy trong làn nước xanh mát tại hồ bơi và hít thở trong không gian thoáng đạt và yên bình.

Căn hộ cao cấp D-VeLa sống thanh bình

d-vela quận 7 vượt bậc với ba tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa căn hộ dịch vụ, những căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Các căn hộ cao cấp được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến ba WC Căn hộ cao cấp D-VeLa sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng KH xây dựng và phát triển 1 gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất.

D-VeLa

Tìm hiểu thêm thông tin tại Miền Địa Ốc: FBS là gì ? Những loại tài khoản có trên sàn FBS ?

Với mức giá từ 2 tỷ/căn nhưng chỉ cần chi trả 1%/tháng, những KH có mức lương dao động 28 triệu/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc mở bán dự án trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Các căn hộ cao cấp tại Căn hộ cao cấp D-VeLa chuẩn bị sẽ có mức giá từ 28 triệu/m2. Đây là 1 mức giá thích hợp với những gì mà Căn hộ cao cấp D-VeLa mang lại. Với Căn hộ cao cấp D-VeLa diện tích 57m2 giá bán 2 tỷ/căn Bên cạnh phương thức chi trả vô cùng linh hoạt. Những ai có lương dao động 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại đấy.

KH có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và tiến độ thi công và chất lượng công trình Căn hộ cao cấp D-VeLa. Bởi Cty Cổ Phần Đầu Tư Dream House là thương hiệu vô cùng uy tín, thêm vào đó, dự án còn được ngân hàng thương mại công thương VN Đứng ra bảo lãnh và nhiều ngân hàng uy tín giải thích tài chính như: Maritime Bank… đây đề là những ngân hàng có quy trình kiểm tra năng lực, sức khỏe tài chính của đơn vị đầu tư phát triển vô cùng gắt gao trước lúc đón nhận hợp tác. Vì thế, Căn hộ cao cấp D-VeLa đem đến 1 không gian sống tiện nghi, sáng tạo, đẳng cấp, sống tại đây bạn sẽ thật sự hài lòng và tận hưởng 1 cuộc sống đáng mơ ước.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Millenium