Đẳng cấp kiến trúc dự án Gem Riverside

Gem Riverside là căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Đất Xanh đánh giá là sản phẩm chiến lược, tạo nên thương hiệu cho tập đoàn. Do đó, dự án được quan tâm tỉ mỉ đến từng đặc điểm kiến trúc nhỏ nhất.

thiet ke gem riverside nhin tu tren cao

Dự án căn hộ quận 2 được tập đoàn số 1 – Đất Xanh phát triển trên quỹ đất rộng 7,6ha. Thông tin chính thức dự án Gem Riverside (chi tiết tại canhoquan2)được các chuyên gia Căn hộ quận 2 cập nhật liên tục tại dự án mới Nam Rạch Chiếc. Hi vọng sẽ mang thông tin giá trị đến khách hàng.

Căn hộ cao cấp Gem Riverside có vị trí tọa lạc tại phường An Phú, thuộc khu Nam Rạch Chiếc, quận 2. Đây là khu vực tập hợp nhiều thương hiệu BĐS hàng đầu đến từ thế giới : Alpha King, Novaland, Keppel Land,…

Hạ tầng giao thông khu vực này cũng được phát triển đồng loạt với sự hình thành đoạn đường Song Hành kéo dài 3,2 km chạy qua trước mặt dự án, sự nâng cấp mở rộng các tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Lương Định Của, hầm chui cầu vượt nút giao An Phú, vòng xoay Mỹ Thủy,… đã tạo nên tiền đề phát triển cho toàn khu vực.

Vậy thiết kế kiến trúc bên trong dự án có gì nổi bật, đáng chú ý ? bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ vấn đề này.

Kiến trúc dự án Gem Riverside Quận 2

Xuất thân là căn hộ cao cấp ở phân khúc tầm trung nhưng dự án Gem Riverside có kiến trúc không hề kém cạnh so với các dự án khác. Chủ đầu tư Đất Xanh đã tạo nên sự khác biệt với các thiết kế độc đáo đến từ đơn vị thiết kế Singapore.

Kiến trúc dự án được đồng bộ từ cơ sở hạ tầng xung quanh đến bên trong căn hộ với những thiết kế tinh tế và hiện đại.

Gem Riverside sở hữu kiến trúc như một thành phố Châu Âu giữa lòng Sài Gòn, dự án vừa mang kiến trúc hiện đại, hợp thời. Quý khách hàng có thể xem thêm bài chia sẻ của SaleReal về thành phố Châu Âu Gem Riverside tại: http://canhoquan2.today/du-Gem-riverside-thanh-pho-chau-au-giua-khu-dong-sai-gon/

Kết cấu xây dựng tại đây như một thành phố Châu Âu thu nhỏ, lộng lẫy hiện đại. Cộng thêm mảng xanh  độc đáo , mát mẻ với thiết kế cảnh quan cây xanh trong hệ thống tiện ích nội khu bên trong dự án.

Điểm cộng hưởng đó là dự án Gem Riverside có 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, tạo nên một môi trường sống nghĩ dưỡng tự nhiên nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp.

sa ban du an can ho Gem Riverside luc truoc

Ai là đối tượng thích hợp sinh sống tại căn hộ Gem Riverside?

Dự án đang trong những thời kì mở bán cuối cùng nên số lượng cũng không nhiều. Vì vậy khách hàng quan tâm nên nhanh chân đặt chỗ.

Với vị trí năng động cùng với môi trường sống tự nhiên trong lành, dự án phù hợp với hầu hết các gia đình, từ các cặp đôi mới cưới, gia đình có từ 1-2 con, hay gia đình có nhiều thế hệ đều thích hợp. Từ những thành viên lớn tuổi đến những thành viên nhỏ tuổi nhất cũng sẽ được đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi và chất lượng, có trong hệ thống tiện ích nội ngoại khu tại dự án.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định được liệu dự án căn hộ Gem Riverside có phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hay không phụ thuôc khá lớn vào thiết kế cũng như các hạng mục tiện ích nội khu, xem ngay bài viết của SaleReal Team.

Không những thế, việc cho thuê lại căn hộ tại đây cũng hết sức thuận lợi. khách hàng có thể sử dụng phương thức cho thuê lâu dài đối với cư dân có nhu cầu. Chúng tôi thấy rằng, ở thời điểm này, việc cho thuê hết sức thích hợp. Nhu cầu nhà ở của cư dân đang làm việc tại quận 9, khu công nghệ cao, các khu đô thị An Phú An Khánh, Thủ Thiêm hiện nay rất nhiều. Do vậy tỉ lệ sinh lời sẽ rất ổn.

Đọc thêm: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/dat-nen-quan-2-tang-chong-mat-nguoi-dan-chuyen-huong-mua-can-ho-20180704090036473.htm

Quý khách quan tâm hãy tìm hiểu thêm các thông tin căn hộ Gem Riverside để có sự lựa chọn đúng đắn tại khu Nam Rạch Chiếc.