Đánh giá khu chung cư hạng sang FiveSeasons Homes

Với mức giá chỉ từ 80tr/m2 ở ngay trung tâm Vũng Tàu. Tích hợp đa dạng tiện ích bên ngoài cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. khu căn hộ chung cư FiveSeasons Homes chính là sự chọn lọc thích hợp của gia đình trẻ.

FiveSeasons Homes

Không gian sinh thái trong lành tại khu chung cư hạng sang FiveSeasons Homes

căn hộ FiveSeasons Homes sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Đông Đồi Dừa. Với quy mô diện tích lên đến 11.587 m2. Với quyết tâm mang đến một điểm đến nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng bậc nhất cho toàn thể quý khách. Chủ đầu tư đã đi ngược lại đa số các CĐT tại Đồi Dừa hiện nay. Dành ra đa số diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên một không gian sống xanh mát, an lành một điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư lý tưởng cho toàn thể quý khách. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên kết nối dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự tiện lợi kết nối đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các KĐT hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh khu chung cư cao cấp FiveSeasons Homes có thể kể tên như: Phan Chu Trinh …

Khi thiết kế một dự án, CĐT còn rất để ý đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. khu căn hộ chung cư FiveSeasons Homes được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu chung cư chỉ 46.7%. Bên cạnh đó, căn hộ FiveSeasons Homes sở hữu hệ thống tiện ích, cảnh quan tinh tế. Đa dạng và được quy hoạch đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm. Sân vận động Vũng Tàu, cây xanh và mặt nước trong dự án nhà ở không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc gia tăng vẻ đẹp cảnh quan mà còn điều hòa khí hậu cho cư dân. Mang đến cho cư dân một sự trong lành hệ sinh thái xanh. Với mô hình biệt lập, sinh thái, khu chung cư hạng sang FiveSeasons Homes để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống được quy hoạch đầy đủ. Để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống.

Nội thất đẳng cấp trong căn hộ đẳng cấp

Nội thất và thiết kế “hiện đại”: Chủ đầu tư khu chung cư cao cấp FiveSeasons Homes đã ấp ủ dự án nhà ở nhiều năm. Tập trung lớn nhất vào nội thất và thiết kế của căn hộ chung cư. Các chung cư được thiết kế thoáng mát và hiện đại. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các căn hộ chung cư hạng sang đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/flora-bao-loc/

khu chung cư hạng sang FiveSeasons Homes sở hữu địa điểm “địa lợi” kế bên công viên hồ điều hoà. Luôn luôn chắc chắn sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong các căn hộ chung cư hạng sang khu chung cư hạng sang FiveSeasons Homes, con bạn sẽ tránh được không gian sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các thành thị lớn, bé sẽ giảm tải được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. khu chung cư hạng sang FiveSeasons Homes đang là chọn lọc không được bỏ qua của khu vực Vũng Tàu. Khách hàng có thể tham khảo thêm tin tức về địa điểm khu chung cư hạng sang FiveSeasons Homes cũng như chính sách bán hàng mới nhất hoặc nhận trọn bộ tài liệu với form bên dưới.

Trích bởi: Millenium quận 4