Đầu tưMillennium Thảo Điền Inventments: Chọn mặt gửi vàng

bán Millennium được giới đầu tư và KH đặc trưng chú ý khi có tin tức Thảo Điền Inventments quyết định đầu tư tại khu đô thị Bến Vân Đồn. Đem đến môi trường sống tuyệt vời hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Millennium Thảo Điền Inventments trông mong sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

Millennium

Hầm để xe hiện đại, CĐT cam kết dành riêng cho mỗi chung cư, một chỗ đỗ xe ôtô.

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Bến Vân Đồn, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới quận 4, chủ đầu tư Thảo Điền Investment sở hữu ưu điểm vượt bậc ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. dự án chung cư cao cấp Millennium là căn hộ hạng sang được nhận định cao với vị trí tiện lợi, qui mô hiện đại cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Bến Vân Đồn.

Một dự án chung cư cao cấp Millennium sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,…Cuộc sống bó hẹp tại Sài Gòn với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến KH nhận thấy mệt mỏi, đặc trưng với những KH thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là một phần cực kỳ cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án căn hộ chung cư cao cấp mà KH lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không thua quan trọng những yếu tố trước.

Phòng khách Millennium Thảo Điền Inventments bộ mặt của mỗi gia chủ

Với phong cách thiết kế đến từ Singapore, căn hộ Millennium quận 4 chủ đầu tư Thảo Điền Investment để lại ấn tượng về sự bài trí tinh tế cùng nội thất hiện đại mang lại môi trường sống thanh lịch và đẳng cấp. 100% căn hộ được thiết kế với những khoảng không gian trong lành, khoáng đạt và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp cư dân có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… Millennium Thảo Điền Inventments được xây dựng theo mô hình giống với những khu đô thị của CĐT Thảo Điền Inventments trước đây, đây là một tổ hợp hướng tới tiêu chuẩn môi trường sống đảm bảo trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe danh tiếng Sài Gòn hiện nay.

Tìm hiêu thêm thông tin Millennium Thảo Điền Inventments tại: căn hộ cao cấp quận 4

Một trong những điều khiến nhiều KH yêu thích Millennium Thảo Điền Inventments chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Thảo Điền Inventments. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều KH trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các Millennium Thảo Điền Inventments lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời của một khu căn hộ hạng sang tại một trong những khu vực đắt giá nhất Sài Gòn, nhưng giá bán Millennium Thảo Điền Inventments được đánh giá sẽ cực kỳ hợp lý đặc trưng đối với các KH đặt trước căn hộ hạng sang. Liên hệ với giải đáp viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form điện thoại bên dưới để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và miễn phí về dự bất cứ khi nào.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Millenium