Đôi nét về dự án Verosa Park Khang Điền

Dự án Verosa Park Khang Điền theo công ty môi giới nhà đất uy tín là dự án hạng sang góp mặt tại thị trường Quận 9. Vào những ngày cuối năm 2019 thì thị trường bất động sản nóng hơn bao giờ hết. Cũng trong khoảng thời gian này, chủ đầu tư Khang Điền đã cho dự án này ra mắt thị trường nơi đây.
Dự án được đánh giá có cuộc sống trong lành và có phong cách như một khu nghỉ dưỡng resort hiện đại.

Biệt thự Quận 9 sẽ mang đến cho khách hàng cho khách hàng như thế nào? Liệu có giống như những lời nhận định  về Verosa Park Khang Điền không? Cùng SaleReal Team tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin dự án Verosa Park tại video dưới đây:

Đôi nét về dự án Verosa Park Khang Điền

Theo Nhật Phạm dự án Verosa Park Khang Điền do Khang Điền làm chủ đầu tư. Đây là dự án nhà phố hạng sang tại khu vực Quận 9, được thiết kế theo mô hình nhà phố liền kế, song lập và đơn lập. Bên cạnh đó, còn có 3 căn biệt thự cao cấp.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nơi tiếp giáp và giao thoa với nhiều dự án căn hộ, nhà phố đẳng cấp nhất khu Đông Sài Gòn.

Đồng thời theo chuyên gia bất động sản, chủ đầu tư Khang Điền rất quan tâm đến môi trường và chất lượng cuộc sống cho cư dân. Với mong muốn đem đến cuộc sống đảm bảo, tiện ích và an ninh nhất có thể.

Verosa Park phù hợp với quý khách hàng muốn mua nhà phố sinh thái, tiện nghi đầy đủ để ở ngay. Tuy nhiên, Quý khách hàng có vốn ban đầu từ 680 triệu, và thu nhập từ 68 triệu/tháng vẫn có thể sở hữu nhà phố sinh thái ven sông Đồng Nai bên trong khu đô thị vệ tinh 1000 ha.

Chi tiết về giá bán, điểm nhấn tiện ích quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết của Lê Đình Phong về Aqua City Novaland. Dự án Novaland Đồng Nai đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhất là khi hạ tầng giao thông đang được đầu tư phát triển rầm rộ (tiêu biểu là đường Hương Lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt,…).

quy mo verosa khang dien

Không gian sống tại dự án trong lành, mát mẻ tại Verosa Park

Theo Lê Đình Phong sinh sống tại dự án Verosa Park Khang Điền sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn mỹ và đáng mơ ước của bao người. Chủ đầu tư chú trọng phát triển và hoàn thiện hệ thống mảnh xanh. Tại khu vực dự án diện tích mảng xanh chiếm 1.6ha, đây là diện tích rất lớn.

Lựa chọn dự án làm nơi an cư, chắc chắn khách hàng sẽ bỏ quên đi những mệt mỏi sau một ngày dài. Tránh xa với những ồn ào và ô nhiễm từ những tuyến đường giao thông mang đến.

Theo Trần Đình Hiếu khi khách hàng tới đây sinh sống thì các cây xanh đã tỏa bóng mát, tạo nên một không gian xanh, cảm giác mát lành và được thỏa hồn vào thiên nhiên có hệ thống cây xanh rộng lớn. Bởi vì, khi vừa bắt đầu khởi công xây dựng dự án thì các cây xanh có những gốc lớn đã được vận chuyển tới vị trí dự án để xây dựng. Với điều này, sẽ chính là điểm cộng cho dự án do đây là nhu cầu mà mọi khách hàng đều cần thiết.

Chưa dừng lại đó, tại các khu vực dành để đi bộ được trồng những cây hoa muôn sắc hòa cùng với đó là những cây cỏ xanh mướt. Vào mỗi sáng, hoa và cỏ tại khu vực đua nhau khoe sắc dưới ánh bình minh tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp.

Theo công ty bất động sản dự án là nơi tích hợp môi trường sống hoàn hảo, chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

SaleReal Team mong rằng dự án Verosa Park Khang Điền sẽ nhanh chóng hoàn thành, để mang đến một cuộc sống hoàn mỹ cho mọi cư dân chọn lựa dự án làm nơi an cư. Đồng thời, tạo nên một cảnh quan Quận 9 hoàn toàn mới, có nhiều sắc màu từ các dự án đang tốc lực chạy đua với nhau.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Verosa Park thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại bởi chất lượng môi trường sống mà dự án mang lại. SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

SaleReal Team vừa thông tin đến khách hàng những thông tin liên quan đến không gian sống tại dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền. Hy vọng, khách hàng sẽ có một cảm nhận mới mẻ và sẽ hình dung ra được một không gian sống trong lành tại dự án .