Dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 – nơi đất trời giao hòa

Tại thị trường BĐS Quận 7 với vô số các dự án chung cư thành công trong thời kỳ đầu tiên năm 2021 thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới dự án chung cư mang tên Jade One quận 7 . Dự án căn hộ chung cư này được hình thành và phát triển bởi – 1 trong những CĐT danh tiếng hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai phát triển các dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp. dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 nổi trội lên khi là dự án chung cư được nhiều khách hàng, nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất GĐ suốt năm 2021 này.

Jade One

khu dự án Jade One

khu căn hộ chung cư Jade One Đường Trần Trọng Cung không khi mát mẻ

Dự án này nhờ sở hữu địa điểm cửa ngõ quan trọng để bước chân vào Quận 7 và KĐT lớn nhất khu vực này là Quốc Cường Gia Lai, chính vì thế cư dân được hưởng tất cả những tiện ích mà KĐT Quốc Cường Gia Lai sở hữu, kết hợp cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ đảm bảo sẽ giúp cho cư dân dự án chung cư có thể kết nối nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. Tọa lạc tại cửa ngõ Khu Nam của Hồ Chí Minh, giáp mặt Đường Trần Trọng Cung, đây là nơi tập trung đông dân cư và có trình độ dân trí cao cũng là nơi phát triển bậc nhất Hồ Chí Minh về kinh tế, văn hoá, xã hội. dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 được coi là trung tâm điểm của Quốc Cường Gia Lai, nơi được thiết kế đặc trưng tinh tế để tôn lên màu xanh đất trời hoà quyện Bên cạnh thiên nhiên. Sở hữu 1 trong những vị trí vàng bậc nhất của Hồ Chí Minh hiện nay trên trục đường lớn Đường Trần Trọng Cung, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, trục đường chính đi sân bay sân bay lớn nhất miền Bắc tạo điều kiện thuận lợi để dân cư có thể kết nối dễ dàng.

Có thể nói tiện ích Jade One quận 7 được thể hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích phong cảnh hoành tráng mà rất ít các dự án chung cư hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp xuất sắc mà CĐT đem đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì tất cả mọi đối tượng đều có 1 khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án căn hộ. Khu gym thể thao, spa cao cấp; phòng tập gym hiện đại, phòng yoga, phòng xông hơi Sauna được tích hợp ngay tại nội khu của dự án cao cấp Jade One Quốc Cường Gia Lai sẽ đảm bảo giúp bạn có được 1 sức khỏe, thân hình mong muốn.

khu dự án Jade One Quận 7 chuẩn mực mới

khu dự án Jade One được CĐT thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của địa cầu hiện đại đem đến không gian sống hết sức rộng rãi và xứng tầm với KĐT cao cấp nhất Quận 7. Đây là sản phẩm xuất sắc được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 là loại hình có mặt phong phú top 1 ở dự án chung cư này, loại hình căn hộ này được xây dựng với tiết diện nhiều khác nhau từ loại nhà 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích từ 52m2 đến 85 m2. Ở chính tại dự án chung cư thì những căn hộ này được xây dựng với mục tiêu đem đến 1 không gian sống hoàn mỹ cho quý người dân, Kiến trúc những căn hộ được ghi nhận tiêu chí tiện ích rất cao. ở các căn hộ này cư dân có thể dùng hết những chất lượng mà không gian sống gần kề đem đến góp phần tạo thành 1 phong cảnh mở đậm chất xanh. thiết kế các dự án chung cư được đi theo phong cách thiết kế hiện đại, từng đường nét luôn đem đến sự trẻ trung và phóng khoáng phù hợp với chất sống của những gia đình trẻ nước ta.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Hồ Chí Minh. CĐT tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của dự án căn hộ cao cấp Jade One Quận 7 nhưng dự án chung cư được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 2,2 tỷ/căn. Mức giá này khá phù hợp khi so sánh với các dự án chung cư kế cạnh như: Sunshine Diamond River, Sunshine City SaiGon, Eco Green Sài Gòn, Panomax River Villa…và so với tiềm năng của dự án chung cư trong tương lai.

Nên Xem: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-pisico

Thông tin tại: dự án Millenium