Dự án căn hộ cao cấp Millennium – ngôi nhà mơ ước với vị thế phong thủy vững chắc

Giữa hàng loạt các dự án nhà ở đang mọc lên từ những dự án nhà ở tầm trung đến các dự án nhà ở cao cấp, thì những dự án nhà ở từ chủ đầu tư Thảo Điền Inventments luôn có sức lôi kéo rất là hấp dẫn bởi chất lượng của nó. dự án Millennium Quận 4 là bước ngoặt tiếp theo đánh dấu sự trở lại của dòng sản phẩm BĐS cao cấp nằm tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh.

Millennium

Khu căn hộ chung cư Millennium đảm bảo an toàn

Dự án nằm tại vị trí mặt tiền đường Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí khá thuận lợi có thể di chuyển các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành …… Ngoài ra từ dự án chung cư cao cấp Millennium di chuyển các quận lớn ở Tp.Hồ Chí Minh như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 chỉ mất chưa đến 10 phút. Dự án căn hộ giá rẻ được chủ đầu tư cam kết sẽ đem lại những tiện ích vượt bậc cũng như các dịch vụ tiên tiến cho các cư dân sống trong dự án nhà ở này. Với những giá trị thật sự sang trọng và cao cấp đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho với những chủ căn hộ cao cấp tương lai tại đây. Từ Millennium Thảo Điền Inventments chỉ mất 10p để di chuyển đến các quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 và thuận lợi di chuyển đến các khu đô thị, thương mại rất thuận lợi, chỉ mất khoảng 15 phút là đến VIVO city, Phú Mỹ Hưng, Bến Thành, Chợ Lớn… Trong tương lai, nơi đây có khả năng sinh lời rất cao khi đường vành đai hoàn thành đi vào sử dụng.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích phong phú như các dự án nhà ở khác,nhưng chỉ có 1 vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn 1 chút ở dự án nhà ở này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ lợi ích công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho toàn bộ các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống hàng ngày chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ ngoại khu và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Không chỉ sở hữu những căn hộ chung cư sang trọng và không gian xanh mát, dự án chung cư cao cấp Millennium còn xác lập cao cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng xuất sắc như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các khu đô thị cao cấp thế giới.

Chung cư Millennium sống riêng tư

Ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư không chỉ tạo dựng Millennium Thảo Điền Inventments thành 1 môi trường xuất sắc để sống mà còn mang lại những giá trị đầu tư hiếm có. Ngoài những khu căn hộ chung cư hạng sang, Dự án căn hộ giá rẻ còn có 650 căn hộ chung cư cao cấp. Đây chính là loại hình BĐS độc đáo khó có thể tìm thấy ở những khu đô thị khác. Mỗi ngôi nhà có diện tích vừa phải nhưng mỗi mét vuông đều được thiết kế kỹ lưỡng để cung cấp được nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trên tất cả, Dự án căn hộ cao cấp Millennium mang lại cho gia đình môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Với lối thiết kế độc đáo – tiên tiến theo phong cách phương Tây, 100% căn hộ cao cấp đều được nhận được ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Mỗi căn hộ cao cấp đều có view nhìn trọn vẹn phong cảnh môi trường xung quanh xung quanh, tạo cho chúng ta 1 cảm giác thoáng đãng và thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi, tránh xa nhịp sống hối hả của phố thị.

Đọc thêm Dự án căn hộ cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến hai lần. Trong khi đó, nhờ các dự án nhà ở cao cấp mới ra mắt trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được trông mong sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án nhà ở tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 vị trí sinh sống lí tưởng, tiên tiến và tiện nghi cho mình và gia đình, thì chắc hẳn Dự án căn hộ cao cấp Millennium sẽ là sự chọn lọc rất là tuyệt vời. Hãy liên lạc với văn phòng kinh doanh dự án nhà ở ngay hôm nay và chọn lọc cho mình 1 căn hộ chung cư cao cấp nhất nhé.