Dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng Hưởng tiếng thơm từ khi còn đang “Thai Nghén”

Sở hữu những thế mạnh vượt trội, cung cấp mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, nhà phố Masterise Marina One Reviewland.vn đang là chọn lọc hàng đầu của quý vị khu vực phía Đông quận 1. Ngay trong I/2021 mở bán tòa đầu tiên, số lượng căn hộ chung cư cao cấp bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục mở bán thị trường với những thế mạnh độc đáo về vị trí và tiện ích.

Masterise Marina One

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/tnt-star-duc-tho/

Khu căn hộ cao cấp Masterise Marina One kiến trúc hiện đại

https://banggiachudautu.vn/tnt-star-duc-tho/ nằm ở vị trí cận kề Đường Tôn Đức Thắng, được quy hoạch bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh tươi mát. Vì thế mà không chỉ thuận giao thông, thuận lợi di chuyển, quý cư dân sinh sống tại tòa nhà còn được thừa hưởng bầu không khí trong lành và đi lại tiện ích rộng toàn khu căn hộ hạng sang. Đặc biệt hướng view từ căn hộ hạng sang có 4 mặt đều thoáng, hướng ra hai cung đường lớn vừa hướng tới hồ điều hòa và phong cảnh nội khu. Từ đó tạo môi trường sống trong lành, thư giãn cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây trong tương lai. Tòa khu chung cư Masterise Marina One Masterise Group nằm ở vị trí trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và phong cảnh của toàn dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng. Vị trí “đắc địa” khiến các căn hộ sở hữu hướng view ngoạn mục: Phía Đông – Bắc nhìn ra trung tâm hội nghị, phía Đông – Nam nhìn ra Công viên và hồ điều hòa . Ngoài ra, Quý cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng còn được hưởng thế mạnh giao thông thuận tiện, từ đây chỉ mất vài phút đã có thể đi lại tới các khu vực trọng điểm

nhà phố Masterise Marina One Reviewland.vn sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa đem đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa đem đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong căn hộ hạng sang đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm đem đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió môi trường xung quanh giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự môi trường xung quanh – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án nhà ở nào đầy trông chờ và đáng trông chờ hơn https://banggiachudautu.vn/tnt-star-duc-tho/ ”. Tại đây, quý vị sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, vui chơi giải trí và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

Khu căn hộ cao cấp Masterise Marina One Masterise Group sống riêng tư

Bên cạnh đó, chủ đầu tư khu chung cư Masterise Marina One Masterise Group cũng dành một đa số diên tích riêng biệt rộng tới 5000m2 ngay tại trung tâm khu chung cư Masterise Marina One Masterise Group để xây dựng trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, tổ hợp dự án nhà ở còn được trang bị, tích hợp nhiều tiện ích sống hiện đại nhất với siêu thị , khu vui chơi giải trí, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khu nhà hàng ẩm thực. Trong đó, nổi trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị ích lợi mà căn hộ đem lại.

Ngoài vị trí, điểm tốt của dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính tại VN gồm và Ngân hàng không. Trong đó, có quỹ đất ở vị trí đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, vô số tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; không đảm bảo tài chính và phát hành cam đoan lịch trình bàn giao dự án. quý vị chú ý dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng có thể đăng ký nhận mặt bằng và bảng giá sớm nhất. Các chuyên viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn quý vị chọn và đặt căn sớm để có thể mua được căn tầng như ý. Trên đây là tổng hợp những tiện ích xuất sắc dự định sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng. Với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất này, dự án căn hộ chung cư Masterise Marina One Tôn Đức Thắng đảm bảo sẽ là điểm đến xuất sắc cho mọi gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/anderson-park/

Trích bởi: Millenium quận 4