Dự án chung cư hạng sang Green Square Garden Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Những gia đình có lương trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình tại Dĩ An thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án chung cư có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như Green Square Garden TBS Land đang trở nên điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. quý khách tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 1,6 tỷ đồng. Là đã có được căn hộ giá rẻ ưng ý với nội thất cao cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Green Square Garden

Cư dân nhí dự án chung cư hạng sang Green Square Garden thỏa thích vui chơi khám phá

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Bình Dương. Vị trí và tiện ích khu dự án cao cấp Green Square Garden Tập đoàn Thái Bình Shoes – TBS Group Dĩ An giáp giới với các tuyến đường giao thông chính Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng… . Có thể nói dự án chung cư có một địa điểm giao thông hết sức thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. khu chung cư hạng sang Green Square Garden nằm ngay trung tâm khu dân cư TBS. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND Dĩ An. Trung tâm hành chính mới của Dĩ An sẽ được hình thành tại khu vực Bình Dương.

Yếu tố đầu tiên giúp các căn hộ chung cư cao cấp chiếm được cảm tình của khách hàng. Đó chính là hướng view tuyệt đẹp, môi trường sống thoáng đãng. Lượng ánh sáng trong căn hộ cũng nhiều hơn. Cùng với gió trời tươi mát và không khí trong lành giúp hạn chế tối đa những căn bệnh về hô hấp, và khói bụi. Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với mật độ xây dựng dự án chung cư rất thấp chỉ 33%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu dân cư và các căn hộ giá rẻ khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu dân cư TBS. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long cùng với kinh nghiêm phát triển dự án chung cư The Emerald trước đó. Chắc chắn dự án chung cư hạng sang Green Square Garden sẽ mang tới một môi trường sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

Tiến độ thi công dự án chung cư hạng sang Green Square Garden

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án chung cư đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong khu chung cư hạng sang Green Square Garden. Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ chung cư giá rẻ. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến bốn phòng ngủ theo chuẩn quốc tế cung cấp tuyệt vời nhu cầu của người dân. Các căn hộ giá rẻ tại dự án chung cư được chủ đầu tư thiết kế một biện pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa một dự án chung cư nào tại Dĩ An có được. Diện tích căn hộ giá rẻ từ Diện tích đa dạng 1PN-3PN được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Xem Thêm>>>: https://greensquaregardens.com.vn/tin-tuc/

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà dự án chung cư hạng sang Green Square Garden mang đến cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những căn hộ chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân dự án chung cư hạng sang Green Square Garden với căn hộ giá rẻ giá 1,7 tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm cao cấp nào trên thị trường. Chính bởi lý do này nên thời gian qua, các khu căn hộ giá rẻ tại Bình Dương luôn được giới đầu tư BĐS săn lùng. Khi đó các quý khách đầu tư căn hộ giá rẻ tại dự án chung cư hạng sang Green Square Garden từ bây giờ nhất định sẽ dành thắng lợi lớn Quý vị để ý vui lòng hotline ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế dự án chung cư hạng sang Green Square Garden.

Thông tin tại: dự án Millenium