Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn nằm trong xu hướng sống trẻ

Là 1 trong những “đứa con cưng” của Tập đoàn Sunshine Group, Sunshine City Sài Gòn được đảm bảo về cả chất lượng xây dựng và lộ trình thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời điểm tháng 1, cả các tòa tháp căn hộ giá rẻ, văn phòng tại dự án chung cư đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Sunshine City Sài Gòn

Chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn phong cách sống mới

Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group nằm ở địa điểm cận kề đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận, được quy hoạch bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh tươi mát. Vì thế mà không chỉ thuận giao thông, tiện lợi di chuyển, quý cư dân sinh sống tại tòa nhà còn được thừa hưởng bầu không khí trong lành và đi đến tiện ích rộng toàn khu căn hộ giá rẻ. Đặc biệt tầm nhìn từ căn hộ giá rẻ có bốn mặt đều thoáng, hướng ra hai cung đường lớn vừa hướng tới hồ điều hòa và phong cảnh nội khu. Từ đó tạo không gian sống trong lành, thư giãn cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây trong tương lai. khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư mạnh về hạ tầng cơ sở giao thông với các tuyến đường đi đến nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Từ đó, quý khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành phố mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì Tập đoàn Sunshine Group đang hướng tới. Sunshine Group sắp mở bán được phân tích có chuỗi tiện ích khá vượt bậc với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà. Tương tự như các tòa đã mở bán trước, Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại.

Khu Sunshine City Sài Gòn tầm nhìn thoáng

Đặc biệt hơn nữa hồ điều hòa tại khu thành phố khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của tự nhiên vào trong lòng khu thành phố này. Tất cả các thiết bị nội thất của căn hộ đều được quyết định nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng thế giới. Do vậy, lúc đặt chân đến Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn, đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy choáng ngợp trước khung cảnh xa hoa, đẳng cấp của không gian nơi đây.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư giá rẻ

Giá trị sống đích thực của Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn còn tọa lạc tại sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án chung cư nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. Hiện mọi tin tức về Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm tới dự án chung cư vui lòng cập nhật chi tiết liên tiếp tại website