Dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ – ngôi sao sáng bầu trời Khu Đông Tp. Hồ Chí Minh

An cư rồi mới lập nghiệp – câu nói đúc rút kinh nghiệm sâu sắc của ông cha ta từ ngàn đời. Và can ho cao cap Thu Duc – điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Saigon Quays

Saigon Quays Refico

Dự án cao cấp Saigon Quays Refico phường Trường Thọ đậm nét Việt Nam

căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ nằm trong tổ hợp khu dân cư Refico, dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ – dự án căn hộ chung cư nóng nhất thời gian qua đang hồi sinh với diện mạo thay đổi từng ngày. dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ gồm 12 Block tháp nằm ngay sát hồ điều hòa tạo nên 1 thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng đầu tiên tại khu vực phía Khu Đông Tp. Hồ Chí Minh được bao phủ bởi không gian xanh, thoáng đãng cùng tiện ích hoàn hảo Đầu tiên là vị trí Saigon Quays Refico phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Nằm tại phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM và ngay sát hồ cảnh quan rộng, đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án căn hộ chung cư này đã được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp KH và những nhà đầu tư có thể tiện lợi phân tích được sức hấp dẫn của can ho cao cap Thu Duc . căn hộ dự án Saigon Quays Refico phường Trường Thọ được thiết kế gồm 12 Block tháp được bố trí, thiết kế hài hòa, tạo điểm nhấn cho dự án chung cư, ở giữa những tòa nhà là hồ nước điều hòa rộng và hệ thống cây xanh phủ xanh dự án.Với không gian xanh và hồ cảnh quan rộng lớn; dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ còn sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cư dân: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại,nhà trẻ… sẽ mang lại không chỉ có sự tươi mát, trong lành tại môi trường sống mà còn mang lại những phút giây thư giãn, vui chơi bên các tiện ích cao cấp đến với từng cư dân tại đây.

Căn hộ chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ vay ưu đãi

Những hồ nước rộng, qui mô lớn thực sự có tác động tích cực đến cuộc sống của cư dân khi mang lại bầu không khí trong sạch, không gian thoáng đãng mát mẻ. Hơn nữa, ở nhiều dự án căn hộ chung cư công viên hồ điều hòa, trẻ em còn có không gian công viên để vui chơi, người già có chỗ tập gym nhằm mang lại sự sảng khoái, thư thái cho tinh thần, khiến chất lượng sống tốt hơn nhiều so với khu vực nội đô chật hẹp, đầy tiếng ồn và sự ẩm thấp, ngột ngạt. Các căn hộ hạng sang của dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ được thiết kế theo phong cách truyền thống pha lẫn với hiện đại. Chính sự kết hợp này đã mang lại sự ấm cúng, tiên tiến cho tất cả chung cư. Hơn thế nữa các căn hộ đều được chủ đầu tư dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ thiết kế ban công rộng rãi, thoáng mát với hướng nhìn không bị che khuất. Điều này sẽ giúp cho chủ nhân của căn hộ được thưởng thức toàn cảnh thành phố đẹp đẽ, thơ mộng vào ban ngày và lung linh, kì ảo vào ban đêm.

Các dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ đang được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 70tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì). So với các dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực đây được coi là mức giá khá “mềm” so với thời điểm xây dựng. Đặc biệt dự án căn hộ chung cư qui mô bài bản và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cùng dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hoàn hảo, dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọđược phân tích có mức giá tranh đua hấp dẫn. Ngoài ra dự án chung cư Saigon Quays Refico phường Trường Thọ sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/dak-lak/the-coffee-city