Dự án đất nền Diamond City Lộc Ninh giá trị đầu tư kênh đầu tư

Giống như tên gọi Diamond City Lộc Ninh của mình, Dat Nen Diamond City Loc Ninh được kỳ vọng sẽ phát triển thành “Bình Phước thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư của Bình Phước Bình Phước với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án đất nền khác.

Diamond City Lộc Ninh

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/da-nang/danang-gateway

Dự án Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành giá trị đầu tư

Sở hữu địa điểm ngay mặt Nguyễn Tất Thành, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Bình Phước … là một thời cơ vô cùng lớn dành cho KH có nhu cầu mua nhà để ở và KH mua để đầu tư sở hữu. Với những KH có nhu cầu mua nhà để ở thì biệt thự Diamond City Lộc Ninh Bất động sản Thành Phương mang đến một không gian sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho KH qua hướng nhìn có giá trị rất cao có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản đầu tư, nhìn thấy được những phong cảnh đẹp nhất tại khu vực này. Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành Đất nền Nhà phố đẳng cấp được xây dựng trên Nguyễn Tất Thành do Công ty CP ĐT – Bất động sản Thành Phương làm CĐT gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố kì vọng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời,hệ thống tiện ích sang trọng đẳng cấp theo hướng hiện đại và thân thiện với môi trường.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được tích hợp ngay bên trong dự án đất nền với các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm thương mại nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh với diện tích lên tới 1,2ha đây quả thật là một hệ thống tiện ích tuyệt vời trong một không gian lí tưởng không thể tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ tại Dự án đất nền Diamond City Lộc Ninh. Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu một không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại biệt thự Diamond City Lộc Ninh Bất động sản Thành Phương . Với định hướng là khu đô thị đẳng cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Dự án đất nền Diamond City Lộc Ninh luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới không gian sống chắc chắn và bình yên.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Diamond City Lộc Ninh Bất động sản Thành Phương kênh đầu tư

Diamond City Lộc Ninh Nguyễn Tất Thành không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ điều hòa bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp nhà phố và biệt thự cao cấp có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể thấy được hồ điều hòa xanh dương. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Dự án đất nền Diamond City Lộc Ninh cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc KH trung lưu. Với một cách thức tài chính đáp ứng phong phú khả năng chi trả của KH với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến lúc nhận bàn giao đất nền nhà phố giá rẻ. Những hình ảnh mặt bằng Dự án đất nền Diamond City Lộc Ninh đã được chúng tôi cập nhật trên website, KH muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án đất nền hot này.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn