Dự án Haborizon Nha Trang thiết kế tuyệt mỹ khu an ninh

Ngoài giá cả và qui mô của Bất động sản. Thì điều rất quan tâm của quý khách là tới địa điểm tọa lạc của dự án nhà phố cao cấp. Hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi, vị trí vàng cho việc di chuyển dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do vì nguyên nhân gì mà mặc dù dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Nha Trang chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ các nhà đầu tư và quý khách.

Haborizon

Haborizon Nha Trang thiết kế tuyệt mỹ

Để đáp ứng sự kỳ vọng về 1 dự án biệt thự và nhà phố mang phong cách Pháp. CĐT Công ty Green Word Coporation cho ra đời loại hình Có Thể Bạn Quan Tâm: vietcomland.com. Nằm ở địa điểm ở Hòn Rớ, phường Phước Lộc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Nha Trang. Phục vụ quý khách từ những điều hoàn hảo nhất. Haborizon được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ thanh toán linh hoạt. Mặt khác, với quý khách chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Dự án Haborizon Nha Trang với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn tư vấn làm việc với ngân hàng để quý khách được vay tới 70% giá trị Đất nền trong thời hạn 20 năm.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án biệt thự và nhà phố bao gồm. Sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Đó là hiên tắm nắng, vườn cà phê ngoài trời, bể sục, hồ bơi vườn BBQ. Vườn hoa, quảng trường, dàn hoa, chòi nghỉ… Hàng cau vua, Hộp gỗ đồ chơi, vườn ký ức, khu tập đa năng; hòn non bộ, hồ thủy sinh, đài phun nước… Giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Các tiện ích này phục vụ tất cả đối tượng cư dân, từ người gia đến trẻ nhỏ, vợ chồng trẻ hay người độc thân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon khu an ninh

Để chắc chắn 1 đời sống vừa an lành, vừa tân tiến thì vị trí vàng thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Haborizon . Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là 1 kiến trúc xanh 4 lớp trong 1 công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án biệt thự và nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Dự án Haborizon Nha Trang hướng đến nhà phố và biệt thự cao cấp tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng quý khách mà Dự án Haborizon Nha Trang nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc vĩnh viễn tại Nha Trang, cư dân thành đạt. Do đó, dự án biệt thự và nhà phố chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm quý khách mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Dự án Haborizon Nha Trang đem lại. Mà tất cả mọi cư dân thành viên của dự án biệt thự và nhà phố đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án biệt thự và nhà phố mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất hiện nay tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Nha Trang. Ngoài ra, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án nhà phố giá rẻ đường Long Hậu đã chọn lọc những thương hiệu hàng đầu hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng BĐS như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. Bên cạnh đó, dự án biệt thự và nhà phố còn được tư vấn bởi các ngân hàng hàng đầu như VP Bank.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: bán dự án South Riverside vietcomland.com