Dự án LA Home Bến Lức và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

tập đoàn Prodezi Long An được xem như là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt trội về hạ tầng, thiết kế, tiện ích cực kỳ đẳng cấp, trông chờ sẽ mang đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

 LA Home

>>> Xem Ngay: https://la-home.vn//gioi-thieu/

Biệt thự LA Home Long An phát triển thể chất

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên khu dự án LA Home Prodezi Long An chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Tập đoàn Prodezi Long An.. Nằm tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng dẫn vào trung tâm thành phố, Tập đoàn Prodezi Long An. hi vọng Dự án LA Home Bến Lức cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lại rộng mở, một đời sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Long An. LA Home Prodezi Long An dường như vượt trội hơn so với các dự án đất nền biệt thự và Biệt thự xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một cách toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thỏa sức cho trẻ nghiên cứu kỹ Diện tích xanh tại dự án đất nền biệt thự và Biệt thự chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền biệt thự và Biệt thự, Dự án LA Home Bến Lức Long An như muốn quý khách phải nhớ tới mình lúc mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Môi trường sống càng ngày càng phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn không gian sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Tập đoàn Prodezi Long An. đã không ngần ngại cho xây dựng tập đoàn Prodezi Long An phát triển thành một KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. cùng với đó, dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sẽ trông chờ nhiều ưu đãi cho quý khách là chủ sở hửu khu dự án LA Home Prodezi Long An. Không chỉ có khu vui chơi để riêng cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, chắc chắn các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Biệt thự LA Home Prodezi Long An sự khác biệt

Trên tổng diện tích lên tới 101,4 ha của LA Home Prodezi Long An , Tập đoàn Prodezi Long An. đã khéo léo sắp xếp dàn trải biệt thự và Biệt thự với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Các Dự án LA Home Bến Lức đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và Biệt thự đều có những đường cong nghệ thuật để đưa đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý khách có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một đời sống cao cấp và xứng tầm.

Dự án LA Home Bến Lức Long An được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án đất nền biệt thự và Biệt thự là không gian xanh. Chủ đầu tư Tập đoàn Prodezi Long An. đang xây dựng Dự án LA Home Bến Lức thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió trông chờ đem lại cho cư dân sống tại Dự án LA Home Bến Lức một đời sống tiện nghi thỏa sức và trọn vẹn niềm vui. Với một vị trí “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, phong cảnh và không gian sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Dự án LA Home Bến Lức sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, phát triển thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, cơ hội vàng không được bỏ qua cho nhà đầu tư và quý khách.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn
0913.756.339