Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu vị trí đẳng cấp

Sunshine Diamond River theo môi giới nhà đất uy tín là một trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản khu vực Quận 7. Sunshine Diamond River sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vô cùng hấp dẫn tạo nên sự khác biệt của dự án này so với các dự án khác trong cùng khu vực. Bài viết sau đây Salereal sẽ giúp bạn tìm hiểu những điểm điểm nhấn nổi bật căn hộ Quận 7.

Tham khảo thêm video chia sẻ Sunshine Diamond River tại video:

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu vị trí đẳng cấp

Theo Nhật Phạm dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được xây dựng ngay mặt tiền đường Đào Trí, tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng điểm của khu vực nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản lớn. Hơn nữa, trong tương lai tuyến đường này sẽ được mở rộng vì vậy khả năng kết nối giao thông xung quanh khu vực này vô cùng thuận lợi.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Theo chuyên gia bất động sản căn hộ Sunshine Diamond River nằm liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thành phố nên cư dân sống tại đây sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn từ khu vực này mang lại.

Đặc biệt, căn hộ Quận 7 sở hữu 3 mặt giáp sông, nằm ngay ngã 3 sông Sài Gòn và Đồng Nai nên hầu hết các căn hộ ở đây đều có view hướng sông thoáng đãng. Bên cạnh đó, với vị trí này sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí tọa lạc của Sunshine Diamond River là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Căn hộ Sunshine Diamond River được thiết kế theo phong cách resort

Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River được thiết kế theo phong cách resort 5 sao cao cấp, hiện đại. Bao bọc xung quanh dự án là mảng không gian xanh từ hệ thống cây cối, sông ngòi nên mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên.

Theo Trần Đình Hiếu bên trong căn hộ, chủ đầu tư dự án cũng chú trọng, tỉ mỉ trong từng đường nét chi tiết nhỏ nhất. Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những vật dụng hiện đại nhất, mẫu mã mới nhất và có chất lượng tốt nhất được lựa chọn một cách kỹ càng từ những thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng.

Cùng với việc sắp xếp, bố trí vật dụng trong căn hộ một cách khoa học, hợp lý thì mỗi căn hộ đều có ban công rộng rãi để tạo nên một khu vườn xanh mướt tùy theo thiết kế của mỗi gia đình.
Salereal tin chắc rằng với thiết kế vô cùng ấn tượng này thì căn hộ Sunshine Group sẽ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Tiện ích dự án Sunshine Diamond River cao cấp

Theo Lê Đình Phong với mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống hiện đại, văn minh, sang trọng, chủ đầu tư dự án đã rất chú trọng trong việc xây dựng,thiết kế tiện ích dự án Chung cư Sunshine Group Quận 7. Theo đó, cư dân sống tại căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích sang trọng, cao cấp, đa dạng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

tien ich sunshine diamond river

Tiện ích nội khu dự án căn hộ cao cấp Quận 7 bao gồm : khu vui chơi giải trí, công viên, bể bơi 4 mùa, trung tâm mua sắm…..đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Salereal về điểm nhấn nổi bật dự án Sunshine Diamond River. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với đông đảo khách hàng.