Dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Phường 16 căn hộ view đẹp sống tiện nghi

Charmington Iris Quan 4 là sản phẩm mới tiếp theo của Công ty CP Bia rượu và nước giải khát Sài Gòn tại Việt Nam. Đây là thượng hiệu nổi tiếng và quen thuộc tại TPHCM với những dự án đã chứng minh được đẳng cấp như khu căn hộ Charmington Iris căn hộ view đẹp

Charmington Iris
Công ty CP Bia rượu và nước giải khát Sài Gòn cho ra mắt thị trường BĐS dự án salagarden . Dự án nằm trong khu đô thị dự án salagarden tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống . Vì vậy dự án salagarden thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Tây Nam Sài Gòn. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro , những cư dân tương lai của Charmington Iris Quan 4 chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế! Ngoài ra, Charmington Iris Quan 4 liền kề khu đô thị Phường 16 và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu đô thị cao cấp khác
CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Phường 16 dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi lúc mọi nơi. Toạ lạc tại vị trí trung tâm Quận 4, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân Charmington Iris Quan 4 sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì CĐT dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.
Về dự án: Charmington Iris Quan 4 tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của nhà đầu tư khác. Dự án đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để  nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu trên thế giới, dự án salagarden được đánh giá rất cao về không gian sống, với thiết kế hài hòa vuông vức, view nhìn toàn cảnh thiên nhiên, thể hiện sự sang trọng mà vẫn ấm cúng. Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ vừa tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.
Trước khi quyết định mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi khách hàng đều có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá cả. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá cả là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một căn hộ. Đặc biệt, người dân có thu nhập trung bình và thấp càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Phường 16 thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng do có mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán ưu đãi. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro nằm ngoài ý muốn xảy ra bởi thị trường BĐS luôn diễn biến rất phức tạp. Do vậy để đảm bảo thu được lợi nhuận, thu hút khách hàng thì giới đầu tư phải cân nhắc kỹ càng chọn những dự án có tiềm năng, nổi trội nhất, được thị trường chú ý nhất.
Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris Phường 16 xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)905222379