Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khoản lời bền vững ra sao?

Các tiềm năng về lợi tức dài lâu lúc đầu tư vào dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc sẽ được phân tích một cách chi tiết nhất trong bài viết sau đây nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về giá trị rất lớn của dự án hoành tráng này tại đảo Ngọc Phú Quốc. Click here để Thông qua đấy cũng sẽ giúp bạn có chọn lựa sáng suốt nhất cho vấn đề có nên đầu tư vào dự án Intercontinental Phú Quốc không http://bit.ly/2qKKSZ3?

Park Riverside giai đon 2 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

D án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện tại, Phú Quốc chứ không phải bất cứ một địa điểm nào khác đang ngày một trở nên náo nhiệt hơn với các hoạt động du lịch của mình. Lượng du khách trong nước và quốc tế đến với địa phương này tăng lên đều hằng năm kéo theo sự bứt phá về các lĩnh vực dịch vụ và bất động sản. Chính bởi những tiềm lực du lịch lớn như thế mà Phú Quốc cũng tất nhiên trở thành vùng đất vàng hút rất nhiều sự đầu tư của các tổ chức lớn. Trong toàn bộ các mặt đầu tư ấy, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi bật lên như 1 sự tiến triển mang tính chất chiến lược của tỉnh Kiên Giang. Sự tích hợp của những loại hình nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu hiện tại như Intercontinental Phú Quốc, Condotel, căn hộ và villa khiến cho nơi đây trở thành như 1 quốc đảo tươi mới, sôi động và tràn đầy sức sống cùng với tự nhiên đất trời quả thực quá bao la.

Điều thú vị đáng nhắc ở đây là Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ thu hút khách du lịch tới tham quan mà còn được săn đón 1 cách dữ dội bởi những ông trùm đầu tư lớn vì loại hình kinh doanh nhàn hạ và khả năng sinh lợi tức vững bền. Dựa theo số lượng khách du lịch đến nghỉ ngơi hằng năm và hệ thống những tiện ích dịch vụ cung cấp thuộc loại đắt nhất trên cả nước hiện thời, Condotel Intercontinental Phú Quốc xứng danh trở thành điểm đích cho các nhà đầu tư khôn ngoan và nhạy cảm trước những cơ hội kinh doanh nhất.

Được bảo đảm vì khá nhiều những tập đoàn lớn như BIM group, Vingroup, khu tổng hợp nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là món lời đầu tư được đảm bảo bởi uy tín cũng như danh tiếng của chủ đầu tư. Với khoản vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đến quý nhà đầu tư các cơ hội về kinh doanh căn hộ khách sạn, mạng lưới các dịch vụ tiện ích và trải nghiệm đẳng cấp nhất. Công trình được phân thành các phân khu nhỏ và sở hữu những điều hấp dẫn và đặc biệt khác nhau làm cho khách du lịch đến đây trải nghiệm luôn luôn bị hấp dẫn vì bản năng chinh phục, khám phá và được sống hoàn toàn với cuộc sống chan hòa với thiên nhiên.

Có thể nói, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc khá thường hay rơi vào tình trạng hết phòng, thậm chí phải book phòng trước khoảng 1/2 năm trong mùa du lịch. Đó là các cơ hội rất lớn cho nhà đầu tư khi đầu tư 1 mà có khả năng thu về số lời gấp ba, gấp 4, đảm bảo nguồn phát sinh lời cao và mang tính chất bền vững của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Vì tụ hội khá nhiều tố chất mà dự án này hoàn toàn có khả năng tạo sức cuốn hút lớn cho cả khách du lịch và nhà đầu tư.