Cư dân tại Gem Riverside sẽ được hưởng những giá trị sống rất cao

Căn hộ Gem Riverside sống tại thành phố thì ai cũng đều muốn tìm cho mình một nơi an cư có thể đáp ứng tiện ích đầy đủ và đem tới không gian sống lý tưởng tại dự án Đất Xanh Quận 2 . Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Gem Riverside Dat Xanh dự án xem như điển hình cho sự lựa chọn hoàn hảo đem đến giá trị sống mới cho mọi cư dân trong tương lai tại dự án căn hộ cao cấp Quận 2 .

Chủ đầu tư Đất Xanh đã xây dựng dự án Gem Riverside với mong muốn mang đến cho quý khách một cuộc sống chất lượng và đầu đủ tiện nghi. Tìm hiểu những điểm nổi trội của căn hộ Đất Xanh qua chia sẻ của SaleReal Team.

Căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2 sở hữu không gian sống tuyệt với với 3 mặt giáp sông cùng môi trường sống xanh và  nhiều tiện ích nội khu được xây dựng để phục vụ cho những cư dân sang trọng trong tương lai.

gem riverside dat xanh phoi canh ve dem

Khám phá môi trường sống đẳng cấp của Gem Riverside

Trong xu thế hội nhập và tiến triển ấy, đòi hỏi nhà ở cũng tăng lên nhiều hơn để đáp ứng lượng người không ngừng đổ về Sài Gòn. Nhiều dự án từ trung cấp đến cao cấp được đầu tư xây dựng để mang đến không gian sống tốt nhất cho tất cả mọi người. Và giữa xu thế đó, căn hộ Gem Riverside hình thành như 1 viên ngọc chiếu sáng giữa Sài Thành phồn hoa.

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 thì Gem Riverside rất phù hợp, còn với những khách hàng thích những dòng sản phẩm căn hộ ở khu vực khác điển hình là Quận 7 thì thời điểm hiện tại có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Đào Trí của Sunshine Group giới thiệu thị trường ngày 10/8 vừa qua.

Dự án Sunshine Diamond River sản phẩm phù hợp với những khách hàng thích những căn hộ cao cấp view sông đẳng cấp cùng chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp.

Chi tiết dự án Sunshine Quận 7 khách hàng tham khảo ngay: Sunshine Quan 7.

Phân tích chi tiết căn hộ Sunshine Diamond River tham khảo ngay.

Dự án Gem Riverside thu hút khách hàng ở môi trường sống trong lành, đây cũng là điểm khác biệt hiện tại của 2 phân khúc căn hộ Quận 2 và căn hộ Quận 7 . Tuy cả 2 khu vực đều đang mua Ở rất tốt, nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi thì căn hộ Quận 2 đang có ưu thế hơn so với Quận 7 . Lý do tại sao sẽ được chúng tôi giải thích trong bài viết này

Thực tế sau 2 đợt bán hàng dự án Gem Riverside thì có rất nhiều khách hàng đang ở trong căn hộ tại Quận 7 . Nhưng họ quyết định chuyển qua Quận 2 và lựa chọn khu nam Rạch Chiếc Quận 2 làm điểm đến trong tương lai nhờ vị trí đắc địa, môi trường sống tốt, và giá bán còn rất cạnh tranh .

Video dưới quý khách sẽ thấy rõ được những giá trị mà Gem Riverside và khu Nam Rạch Chiếc đang có hiện nay .

Gem Riverside là công trình nối tiếp nhiều dự án đã thắng lợi của khu Đông Sài Gòn, được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư phát triển với hơn 3000 căn hộ (6 tòa tháp) và tổng số vốn đầu tư gần 5.500 Tỷ đồng, Gem Riverside đang là dự án chiến lược tiếp tục khẳng định vị trí nhà phát triển bất động sản dẫn đầu nước ta. Sở hữu vẻ đẹp dung hòa giữa style cổ kính đặc trưng của châu Âu và cuộc sống hiện đại, Gem Riverside hứa hẹn sẽ trở thành 1 biểu tượng kiến trúc đặc sắc bên sông Sài Gòn.

Nội thất phía trong căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vô cùng sang trọng với sàn lót gạch cho phòng khách, nhà ăn, bếp, phòng tắm; bên cạnh đó, không gian trong căn hộ cũng sẽ rất thông thoáng, mát mẻ do mỗi căn hộ đều có ban công riêng đón gió và ánh sáng tự nhiên vô nhà.

Cùng với đó là những tiện nghi đẳng cấp trong nội khu của dự án Đất Xanh Quận 2 sẽ đáp ứng toàn bộ đòi hỏi trong sinh hoạt của con người như mua sắm, ẩm thực, thể dục thể thao, giải trí, học hành, sức khỏe… Công viên cây xanh cũng là 1 nhân tố nổi trội làm môi trường sống chỗ này trở nên trong trẻo, mát mẻ hơn và mọi người cũng có khu nướng BBQ riêng để tụ họp thư giãn vào những ngày cuối tuần.

Đặc biệt, dù Gem Riverside có mọi yếu tố tuyệt vời của một dự án căn hộ cao cấp nội bật tại Quận 2. Nhưng giá bán căn hộ Gem Riverside gần như thấp nhất khu vực khi công bố chỉ từ 32 triệu/m2 . Giá Gem Riverside đợt 1 này gần như đánh bật tất cả các đối thủ và so với các căn hộ ven sông Quận 2 thì giá rẻ hơn đến hơn 10 triệu/m2 .

Hãy tham khảo về đánh giá giá bán Gem Riverside Đất Xanh tại đây

Mức giá của Gem Đất Xanh đảm bảo được tiêu chí giá tốt để mua đầu tư. Thậm chí khách mua ở rõ ràng sẽ bị quyến rũ tột độ khi mua được căn hộ cao cấp Quận 2 với mức giá tốt như vậy trong thời điểm thị trường rất nóng .

Gem Riverside sản phẩm đỉnh cao

Viên ngọc này còn rạng rỡ hơn nữa vì vị trí chiến lược của nó là nằm trong quy hoạch khu cư dân Nam Rạch Chiếc, gần kề trung tâm hành chánh Quận 2, gần với các tuyến đường trọng điểm Metro Bến Thành – Suối Tiên và kết nối mau chóng với Quận 1 thông qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, nối kết đường Vành Đai 2 hay thông qua cầu Phú Mỹ để qua quận 7, góp phần giảm bớt đáng kể khoảng cách từ vùng ngoại vi về trung tâm thành phố.

Thật không quá khi nói rằng, viên ngọc dự án Gem Riverside sẽ còn rực rỡ hơn nữa theo thời gian và tạo được vị trí vững chãi cho mình ở thành phố này cho dù mọi thứ luôn luôn thay đổi không dừng do những giá trị của dự án bất động sản Gem Riverside là cực kỳ hiếm có.

Tham khảo thông tin mạng xã hội về dự án Gem Riverside từ các chuyên gia. Trong đó có bài đánh giá của chuyên gia Nhật Phạm hàng đầu khu Đông Quận 2 : Gem Riverside Facebook