Dự án Nhà phố Lucky Garden trung tâm thành phố đậm phong cách

Sau hơn một năm công bố ngày ( ) du an Lucky Garden và gây được tiếng vang lớn trên thị trường địa ốc TPHCM. Năm tiếp tục là một năm thành công của Tập đoàn Kim Tâm Hải khi du an Lucky Garden đã bàn giao 100% các căn tìm được chủ nhân. Nhà phố Lucky Garden trung tâm thành phố

Lucky Garden

đất nền Nhà phố Lucky Garden Huyện Củ Chi

dự án Lucky Garden Củ Chi tọa lạc ngay trong tổng thể khu dân cư Khu Đô Thị Mới Lucky Garden Huyện Củ Chi. Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí đất nền. Những dự án có nằm ở vị trí có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. du an Lucky Garden được xây dựng nằm trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt tiền tuyến đường Tỉnh Lộ 9, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi. Và ngoài ra, để tiện lợi hơn cho cuộc sống của quý khách hàng mua nhà, CĐT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án tòa nhà.
Theo thông tin CĐT, Nhu cầu mua nhà để ở tăng cao là động lực để phát triển Lucky Garden được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ, chất lượng đạt chuẩn 5 * trong nội khu dự án.

Đọc thêm thông tin: Nhu cầu mua nhà để ở tăng cao là động lực để phát triển Lucky Garden

sở hữu hệ thống tiện ích mở khá đa dạng. Trong bán kính 0,5 km của dự án, các công trình văn hóa, giải trí, mua sắm đều “hội ngộ” đông đủ Được biết, CĐT đã phải tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ nhân sự có tay nghề, tài năng và kinh nghiệm nhiều năm để phát triển Nhu cầu mua nhà để ở tăng cao là động lực để phát triển Lucky Garden . Do vậy không có gì khó hiểu khi dự án đạt chuẩn quốc tế với chất lượng công trình đảm bảo và thiết kế vượt trội hơn hẳn những dự án khác.
Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc Nhà phố cao cấp; hệ thống tiện ích của du an Lucky Garden có nhiều điểm nổi bật riêng biệt trong thiết kế và quy mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Từng đất nền được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền.
Hiện tại CĐT Kim Tâm Hải vẫn công bố chính thức về giá của du an Lucky Garden . Tuy vậy, các chuyên gia đất nền Huyện Củ Chi dự đoán có thể dự án quy mô nhất của Kim Tâm Hải từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 8-10 tr/m2. Và hiện tại Nhu cầu mua nhà để ở tăng cao là động lực để phát triển Lucky Garden là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu dự án Nhà phố Lucky Garden.
Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Từ những điều đó có thể thấy rằng, dự án dự án Nhà phố Lucky Garden, đang đóng góp không ít vào sự thay đổi diện mạo đô thị của TPHCM, đồng thời cũng giúp Việt Nam dần dần theo kịp đà phát triển của thế giới.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129

0913.756.339