Dự án Q2 Thảo Điền thiết kế hợp lý nội thất đẹp giá bán cạnh tranh

can ho q2 thao dien frasers giá bán hợp lý, đầy phong cách giao thông hoàn chỉnh. Dự án không gian an lành, nằm tại khu vực đường Xa lộ Hà Nội mật độ xây thấp. Căn hộ q2 thao dien frasers nơi sống mơ ước, tại quận 2 phường Thảo Điền nội thất đẹp. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Q2 Thảo Điền giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền dự án hàng đầu, chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited giá bán hợp lý. Người dân sống tại căn hộ Q2 Thảo Điền có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Tìm hiểu về  Tập đoàn Fraser Centrepoint Limited của chủ đầu tư q2 thảo điền quận 2

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, giao thông hoàn chỉnh. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, không gian an lành. Dự án khu Căn hộ Q2 Thảo Điền được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Dự án khu căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền kèm theo các dịch vụ khác tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, mật độ xây thấp. Q2 Thảo Điền có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Với thiết kế căn hộ Q2 Thảo Điền nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, nơi sống mơ ước. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, dự án hàng đầu. Cần thêm thông tin dự án Q2 Thảo Điền và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 915 916 915 – Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/q2-thao-dien-tong-hoan-chinh-sinh-nhieu-loi-thong-gio-tu-nhien/

0913.756.339