Giá bán của dự án Verosa Khang Điền như thế nào?

Khu Đông Sài Gòn đang là địa điểm có lợi thế về hạ tầng giao thông phát triển và cũng có môi trường sống trong lành, không quá xa trung tâm thành phố nhưng đủ để tách biệt với sự ồn ào, tấp nập.

Kết hợp với chuỗi tiện ích đẳng cấp nội khu và có thiết kế độc đáo theo phong cách tân cổ điển hiếm có dự án nào được hoàn thiện như vậy.

Khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến Verosa Khang Điền,  bởi nhà phố Quận 9 có giá bán và chính sách bán hấp dẫn.

gia tri noi bat verosa park

Giá bán của dự án Verosa Khang Điền như thế nào?

Giá bán chính thức được công bố từ chủ đầu tư dự kiến khoản từ 7 – 8 tỷ/căn. Giá bán này khá hợp lý so với các dự án lân cận trong khu vực. Với những dự án phân khúc thấp hơn giá bán cho một căn hộ 5×15 giá cũng khoảng 5,5 tỷ.

Ngoài giá bán hấp dẫn thì chủ đầu tư còn có nhiều chương trình quà tặng và hỗ trợ thanh toán cho khách hàng như:

Hỗ trợ tặng kèm gói nội thất hoặc chiết khấu tiền mặt nội thất trong vòng 15 ngày kể từ khi thanh toán xong 30% giá trị và đã ký hợp đồng.

– Đối với những căn nhà phố dưới 3 tỷ thì tặng gói nội thất 500 triệu, những căn nhà từ 13- 17 tỷ tặng nội thất 700 triệu và những căn trên 17 tỷ tặng nội thất 1 tỷ.

– Tặng khách hàng 3 năm quản lý.

– Tặng khách hàng biểu tượng Verosa Park bằng vàng với giá trị khoảng 2 chỉ.

Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu 1 – 8% khi thanh toán đủ từ 50 – 95% giá trị căn nhà và chiết khấu cho các khách hàng mua sỉ từ 2 sản phẩm trở lên.

Chủ đầu còn hỗ trợ khách hàng thanh toán chia thanh 11 lần kéo dài trong 3 năm, chỉ với 25% giá trị là khách hàng đã có cơ hội sở hữu không gian sống tuyệt vời tại đây.

Ngoài ra, tại thị trường Đồng Nai hiện có dự án đang có mức giá vô cùng hấp dẫn chính là khu đô thị Aqua City được Novaland thực hiện với tổng diện tích lên đến 1000 ha. Chi tiết thông tin AquaCity sẽ được SaleReal chia sẻ đầy đủ tại bài viết.

Tham khảo thông tin dự án Verosa Park tại video dưới đây:

Các hình thức đầu tư Verosa Park Quận 9

Hiện tại, chủ đầu tư đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả những khách hàng muốn sở hữu căn nhà phố Quận 9 qua giá bán và hình thức thanh toán khác hấp dẫn. Ngoài ra, với những khách hàng quan tâm và muốn đầu tư dự án cũng có thể đầu tư theo 2 hình thức sau:

– Hình thức đầu tư cho thuê: đây là kênh đầu tư khá an toàn và là cơ hội để tích lũy tài sản thay hình thức gửi ngân hàng. Dự án có lợi thế nằm ngay liền kề khu công nghệ cao – nơi làm việc, học tập, nghiên cứu của hơn 3000 giáo sư, kỹ sư, giảng viên, sinh viên. Ngoài ra, từ dự án còn có thể kết nối với nhiều Quận huyện và các địa điểm lớn của thành phố. Nên khách hàng có thể yên tâm về kênh đầu tư cho thuê dự án.

– Hình thức đầu tư bán lại: khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thị trường nhà phố, biệt thự trên địa bàn thành phố hiện tại không có nhiều. Kết hợp với các yếu tố phát triển hạ tầng, đổi mới đô thị thì tiềm năng tăng giá của Verosa Khang Điền Quận 9 sẽ ngày càng cao. Đây cũng được coi là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thích sự mạo hiểm, muốn kiếm lợi nhuận khủng.

Đó là những chia sẻ về giá bán và các chính sách thanh toán của dự án nhà phố Khang Điền . Với những lợi thế hiếm có, tiềm năng tăng trưởng tốt và sự hỗ trợ tối đa của chủ đầu tư thì dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư đáng để xem xét.

0913.756.339