Green Lane dự án cây xanh bao phủ đón ánh sáng

Ha Do Green Lane là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp của Cty liên doanh Thành Phố Đế Vương. Nếu đã xác định mua Ha Do Green Lane thì bạn không thể bỏ qua những điểm nhấn sau. dự án Green Lane cây xanh bao phủ

Green Lane
Được cho xây dựng tại trung tâm của Quận 8, dự án dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, dễ dàng thuyết phục khách hàng đến thuê nhà tại đây vì vị trí cho xây dựng quá hợp lý, thích hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Điểm thu hút khách hàng của Ha Do Green Lane không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án còn được đặc biệt chú ý bởi đơn vị CDT. Kế tiếp đó là trục đường Phạm Thế Hiển tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi khó khăn khi di chuyển nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi hoàn thành công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 lộ trình được gợi ý ở trên.
Từng có thời những khu căn hộ mi ni lụp xụp, vài hôm lại tắc cống, mất điện, ngày nắng thì nóng bức khó chiu, ngày mưa thì nước dột trên đầu; còn những khu chung cư cao cấp ngoài cái vỏ sang trọng thì hệ thống tiện nghi thiếu lên thiếu xuống, không thể nào đáp ứng nhu cầu của cư dân…. Giờ đây, điều đó đã trở thành quá khứ, khách hàng ngày càng yêu cầu khắt khe và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nhà ở cao cấp tích hợp hệ thống tiện ích và dịch vụ đầy đủ. Họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua được sự thoải mái cả đời. Tại căn hộ dự án Green Lane, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hoàn hảo với những tiện ích cao cấp và hiện đại trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini. Tiện ích ngoại khu: Cho Thuê Căn Hộ Quận 4 nằm ở khu trung tâm hướng Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân Cho Thuê Căn Hộ Quận 4 còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án bất động sản danh tiếng khác.
Thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng kết nối linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 23.237,1 m2, 2-3PN, dự án Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông Sài Gòn, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho căn hộ.
Ha Do Green Lane được CDT dự kiến sẽ hoàn thành xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín hàng đầu trên tại thị trường bất động sản Việt Nam thì cam kết của Công Ty CP Hà Đô Bình An đưa ra đều thực hiện chính xác và chắc chắn về điều đó. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.
Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về CDT nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu đô thị khép cao cấp quy mô lên tới 23.237,1 m2 tại Sài Gòn đất chật, người đông này. những khách hàng đã mua và sở hữu căn hộ dự án Green Lane cho thấy giá trị và chất lượng của dự án ngày càng tăng cao, đồng thời tạo nên một niềm tin vững chắc cho những khách hàng đã mua hoặc đang có nhu cầu mua căn hộ của dự án. vcl vô cùng phấn khởi và tự hào là đơn vị phân phối, tiếp thị độc quyền một dự án được đánh giá cao và đầy tiềm năng như thế.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0903 191 286

Xem thêm thông tin