Không gian sống tại dự án Tiến Phước ra sao?

Trong những năm nay, Tiến Phước đã cho ra mắt thị trường rất nhiều dự án bất động đáng chú ý. Nhất là tại thị trường BĐS Sài Gòn, các dự án Tiến Phước sở hữu nhiều điểm đặc biệt và có không gian sống được khách hàng đánh giá cao.

Để biết chính xác không gian sống tại các căn hộ của chủ đầu tư Tiến Phước như thế nào? Hãy cùng SaleReal phân tích dưới bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Tiến Phước tại video dưới đây:

Không gian sống tại dự án Tiến Phước ra sao?

Vị trí của các dự án Tiến Phước: hầu hết các dự án đều được chủ đầu tư đều lựa chọn các quỹ đất đẹp và có tiềm năng phát triển lớn. Như tại trung tâm Quận 2, Quận 9, Bình Chánh,…. Những nơi này đều có hạ tầng phát triển, thuận tiện nhất cho cư dân trong việc di chuyển và có tiềm năng tang giá cao. Nhất là đối với các dự án Tiến Phước Bình Thạnh, trong tương lai Quận này sẽ trở thành 1 trong những Quận đáng sống nhất TP.HCM.

Bên trong các khu căn hộ, chung cư, biệt thự Tiến Phước đều được bố trí hơn 50 tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu sống. Nhờ lợi thế sở hữu vị trí đẹp nên cư dân sống tại những nơi này còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu như các khu trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, các trường học, bệnh viện lớn của Quận.

Thiết kế và nội thất bàn giao sang trọng: nhà thiết kế luôn cho các dự án đều là các nhà thiết kế hàng đầu thế giới hoặc có nhiều đóng góp lớn cho thị trường BĐS Việt Nam. Mỗi căn hộ, biệt thự, nhà phố đều được thiết kế ít có ít nhất 2 mặt thoáng hướng view đẹp. Đồng thời có thiết kế tận dụng tối đa diện tích, bố trí đầy đủ không gian nghỉ ngơi, thư giãn, ban công. Kết hợp với việc sử dụng 100% nội thất nhập khẩu từ Châu u hay của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đảm bảo mọi không gian đều mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng, đẳng cấp nhất cho cư dân.

Cuối cùng là các dự án Tiến Phước sở hữu cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Mọi người đều là những người tri thức, sống có trách nhiệm tạo nên môi trường thân thiện nhất với cư dân. Tạo điều kiện phát triển các mối quan hệ xã hội, các mối quan hệ bạn bè, làm ăn,…

Một số dự án của Tiến Phước đáng lựa chọn làm không gian sống

senturia nam sai gon

Dự án nhà phố Senturia Nam Sài Gòn được xây dựng ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hưng, Quận Bình Chánh. Dự án được xây dựng trên quy mô rộng 19,8 ha và cung cấp được tông 441 căn nhà phố, biệt thự vào Shophouse. Giá bán căn nhà phố Tiến Phước Bình Chánh này có giá giao động từ 7 – 8 tỷ/căn. Còn có biệt thự Senturia An Phú Quận 2 tọa lạc ngay tại mặt tiền đường cao tốc Song Hành, có lợi thế hạ tầng đồng bộ, gần trung tâm thành phố, tiềm năng tang giá cao.

Dự án căn hộ cao cấp Empire City Quận 2 nằm ngay tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, đây là một trong những vị trí đắc địa, ít có dự án nào ở hữu được vị trí đẹp như vậy. Dự án cho chủ đầu tư Tiến Phương – Keppel Land và Gaw Capital Partners xây dựng trên quỹ đất rộng 14,6ha. Ngoài ra còn nhiều dự án đã bàn giao khác cũng được đánh giá cao như: The Estella, dự án Palm Height, Palm Residence,….

Hãy liên hệ với SaleReal nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì về các dự án của tập đoàn Tiến Phước nhé! Chúc quý khách chọn lựa được dự án phù hợp nhất.