Khu căn hộ cao cấp Ecohome 3 liên kết dễ dàng nội thất đẹp

Một chốn ổn định gia đình tuyệt vời, hội tụ của vị trí dễ dàng, trọn vẹn tiện ích và nằm trong khả năng tài chính cho phép của nhiều gia đình chính là lợi thế tuyệt vời tạo sức hút riêng có của dự án Ecohome 3 banggiachudautu.vn . Đó cũng chính là lý do tại sao, dù mới chính thức công bố,Khu căn hộ cao cấp Ecohome 3 đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng và nhanh lẹ trở thành tâm điểm thị trường ở phân khúc cao cấp.

Ecohome 3

Bạn đang xem thêm thông tin tại website: Banggiachudautu.vn

Căn hộ chung cư Ecohome 3 liên kết dễ dàng

Toàn cảnh dự án chung cư được phân tích cao khi bắt đầu mở bán vị trí dự án bất động sản, với cảnh bao quanh tòa nhà đẹp mắt cũng là 1 lợi thế để quý khách hàng đến đây mua nhà của dự án nhà ở. dự án Ecohome 3 banggiachudautu.vn nằm trong khu Đô thị mới phía Đông thành phố thuộc Tp.Hà Nội. Khu căn hộ cao cấp Ecohome 3 sở hữu vị trí tuyệt đẹp, đắc địa về giao thông, tuyến đường từng được xem như đẹp và hiện đại nhất Tp.Hà Nội , không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thông thoáng và có nhiều làn xe riêng biệt. – là con đường huyết mạch mang tính chiến lược và phát triển của khu Đông Tp.Hà Nội. Sống tại Chung cư Ecohome 3, bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến vị trí giải trí nào mà vẫn được tận hưởng 1 hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian cao cấp 5 sao, ngay bên căn hộ của bạn.

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho tất cả cư dân dự án chung cư đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Khu căn hộ cao cấp Ecohome 3 sẽ trở nên 1 thành phố thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích, dịch vụ như hệ thống trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu thể thao với các sân mini dành cho bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tenis…các khu vui chơi, giải trí cũng chẳng thể thiếu trong lòng thành phố thu nhỏ. Với tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp xung quanh, Chung cư Ecohome 3 mong chờ sẽ là nơi bạn được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày “xanh” đúng nghĩa, mang lại không gian sống rất là thông thoáng và thoải mái, những phút giây thư giãn bên người thân sẽ rất là ý nghĩa khi an sinh tại Chung cư Ecohome 3 .

Khu căn hộ chung cư Ecohome 3 nội thất đẹp

Đồng thời, thiết kế cảnh quan của dự án Ecohome 3 banggiachudautu.vn cũng được phân tích cao khi đề cao những không gian yên bình, gắn kết các trải nghiệm hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Mỗi tòa Ecohome 3 Capital House được trang bị những thiết bị để riêng cho căn hộ chung cư hạng sang, để riêng cho tòa nhà tốt nhất hiện nay như kính low – E chạm sàn , cản nhiệt, cản tia cực tím, cân bằng nhiệt, hệ thống điều hòa 2 chiều làm tôi ưu không gian, tiết kiệm điện năng, hệ thống lọc nước sạch được nhập khẩu từ Đức mang lại nguồn nước trong lành và chắc chắn không hóa chất cho cư dân, hệ thống bình thái dương dung tích lớn cam kết đủ nước nóng cho quý khách hàng dùng quanh năm… cùng vô vàn những trang thiết bị được chủ đầu tư để riêng cho tòa căn hộ. Chung cư Ecohome 3 đáp ứng được tiêu chuẩn này. chủ đầu tư đã thiết kế, quy hoạch các tiện ích nội khu tuyệt vời cho cư dân tương lai của dự án bất động sản, đó là công viên hiện hữu. Với mảng xanh bao phủ khu vực xung quan dự án bất động sản, quý khách hàng có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, thoáng đãng giữa chốn phố phường bụi bậm. Vào những ngày cuối tuần, cả gia đình có thể cùng nhau dạo mát, cùng tâm sự và nhìn ngắm những đứa trẻ thơ vui đùa ở khu vui chơi của công viên. Cuộc sống sẽ thật giản dị và ấm cúng.

Có Thể Bạn quan tâm Các căn hộ đang mở bán: https://canhoakaricityhcm.com/

Hiện tại chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Đô ( Capital House ) vẫn mở bán chính thức về giá của dự án Ecohome 3 banggiachudautu.vn . Tuy vậy, các chuyên gia căn hộ hạng sang Quận Bắc Từ Liêm tiên đoán có thể dự án chung cư quy mô nhất của Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Đô ( Capital House ) từ trước đến ngày nay cộng với giá bán kế bên thì giá bán sẽ rơi vào tầm 20 – 22 triệu/m2. Bên cạnh đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Đô ( Capital House ) là 1 trong những chủ đầu tư danh tiếng về CSBH ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, thỏa mãn tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Đô ( Capital House ) đã chọn lựa cho mình thời điểm tuyệt vời để giới thiệu Khu căn hộ cao cấp Ecohome 3 tới cư dân. Không những thế, đây cũng là dự án chung cư sở hữu lợi thế đặc biệt để đầu tư: khi thương hiệu Capital House luôn có những chính sách nổi trội và hợp lý, chắc chắn giá trị tài sản luôn “gia tăng theo thời gian“. Do dự án chung cư có nhiều đại lý tham gia bán hàng nên đã có thông tin đáp ứng không đồng nhất, bị sai lệch vì mục đích lôi kéo quý khách hàng như: giá bán 1,5 tỷ/căn, tặng đồ nội thất …. Có thể gây thiệt hại cho quý khách hàng nếu nhận nguồn thông tin hỗ trợ vượt quá khuôn khổ. Để chắc chắn được hỗ trợ chính xác và đáng tin cậy nhất, Quý vị vui lòng liên lạc trực tiếp Phòng bán hàng của Chủ đầu tư