Khu căn hộ Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội cuộc sống bình yên sống đích thực

Masteri An Phú – Bạn đã quá mệt mỏi với nhiều vấn đề khó chịu ở những khu căn hộ mini, căn hộ trung cấp như quá chật chội, vệ sinh môi trường kém, ồn ào, nóng bức, bí bách,…vậy thì hãy chuyển nhà đến sống tại căn hộ Masteri An Phú thôi! Những điều trên sẽ không còn là vấn đề của bạn nữa! căn hộ cao cấp Masteri An Phú cuộc sống bình yên

Masteri An Phú

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại khu căn hộ Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội: tien ich Masteri An Phú

Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho ra mắt thị trường bất động sản Căn hộ Masteri An Phú . Dự án nằm trong khu đô thị Căn hộ Masteri An Phú tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống . Vì vậy Căn hộ Masteri An Phú thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực Đông Sài Gòn. Quận 2 hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều Cty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Với vị trí đặt như vậy, khu căn hộ Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội là dự án duy nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh kết nối được với cả 2 trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thành phố, nằm giữa 2 cây cầu thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, đối diện với rất nhiều trung tâm thương mại lớn của thành phố, đem lại những tiện ích cho khách hàng.
Cư dân du an Masteri An Phu quan 2 không chỉ sở hữu một căn hộ, mà còn sở hữu cả một công viên cây xanh rộng lớn xanh mát, thoáng đãng giúp cho cuộc sống thêm nhẹ nhàng, bình yên sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Một số tiện ích nổi bật có thể kể tên như: Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế & trường mầm non,Hồ bơi,Khu vui chơi trẻ em, Spa và phòng tập Gym, Bệnh viện, Phòng sinh hoạt cộng đồng… Với thiết kế khu vườn nhiệt đới ngay trong khu vực tòa nhà, tạo một không gian thoáng mát cho cả khu vực. Khu vườn ấy như lá phổi xanh của cả tòa nhà du an Masteri An Phu quan 2 .
Masteri An Phú trở nên “nóng hổi” là bởi mô hình và thiết kế của các căn hộ cùng môi trường sống của nó- mang âm hưởng cổ điển của Úc nhưng lại toát lên sự sang trọng hiện đại. Tất cả các Căn hộ Masteri An Phú được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát. Nội thất chung cư giá rẻ, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 2 Tòa tháp cao 42 tầng, khoảng hơn 900 căn hộ từ 1 đến 3 Phòng Ngủ tiện nghi có diện tích từ 48m2 đến 92m2, cũng là dòng diện tích phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân. du an Masteri An Phu quan 2 sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng quý khách hàng xây dựng và phát triển một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất
Gửi chọn niềm tin vào Masteri An Phú là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ quan tâm tới giá trị căn hộ có xứng đáng với mức giá đo không. du an Masteri An Phu quan 2 hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, cực kỳ ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 29tr/m2.Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong không gian của những căn hộ chung cư nơi đây. Những căn hộ có không gian mở đón ánh sáng thiên nhiên cùng rất nhiều nội thất cao cấp mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất. Bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề an ninh, vấn đề vệ sinh môi trường như khi sống ở nhà mặt đất. Tất cả đều được chủ đầu tư tính toán và đưa vào tiện ích tòa nhà để đảm bảo cư dân có cuộc sống chất lượng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về khu căn hộ Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội để sở hữu ngay một căn hộ tại đây làm tổ ấm cho gia đình bạn. Sở hữu căn hộ khu căn hộ Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Phòng kinh doanh dự án (+84)913756339