Khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè góp phần giải quyết vấn đề an sinh

(https://canhomillennium.edu.vn) chung cư Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè – Tiếp nối thành công hơn vượt đợi từ một số dự án căn hộ đẳng cấp được đông đảo người dân đón nhận như Orchid Park. Tập đoàn hùng mạnh bậc nhất Châu Á – Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC tiếp tục thổi một làn gió mới vào phân khúc bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với chung cư Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè mang lại đẳng cấp, chuyên nghiệp cho cuộc sống năng động, văn minh. dự án căn hội Orchid Park thiết kế sáng tạo

Orchid Park

mua Dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải

Nhắc đến Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC hay những sản phẩm được quản lý bởi đơn vị này, người ta nghĩ ngay tới căn hộ hạng sang- vị trí vàng và tốc độ giao dịch khủng. Vì lẽ đó, khi có thông tin Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC quyết định đón sóng thị trường cửa ngõ phía Đông với dự án khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè, thị trường đã “sôi sục”. Có thể nói, khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè sỡ hữu vị trí đắc địa về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận lợi thông thương, buôn bán. Hội tụ đủ những yếu tố thiên thời và địa lợi tại mảnh đất Huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Mình, khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè chắc chắn sẽ tỏa sáng, trở thành một sản phẩm được giới thượng lưu Sài Thành quan tâm và tìm đến, nơi hội tụ của những tinh hoa, những con người suất sắc và thành đạt nhất trong xã hội.

Orchid Park Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè bao gồm 4 Block với hệ thống tiện ích nội khu kèm với thiết kế khá đẹp. Tiện ích đa dạng, đồng bộ, cao cấp: thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có tại Phú Xuân, khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè còn được tích hợp tối đa các tiện ích và dịch vụ 5 sao: trung tâm thương mai, khách sạn 5 sao, hồ bơi, vườn BBQ, sân chơi trẻ em …. Toạ lạc tại vị trí trung tâm Huyện Nhà Bè, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân chung cư Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì CDT dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.

Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Được CDT dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế chung cu Orchid Park Phu Xuan được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, công đoạn xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… tất cả điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ.

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1,2 tỷ 1PN, 15tr/m2 nhưng tại khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè, khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Khi sở hữu căn hộ khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè, quý khách hàng còn được tận hưởng một không gian sống tuyệt nhất, với việc sử dụng một cách linh hoạt công năng của căn nhà nhằm giúp giảm tải và tiết kiệm năng lượng điện, kính low-E sẽ giúp căn nhà tránh được tia cực tím của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khở của quý khách hàng.

Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các căn hộ cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án khác tại TP.HCM. Do dự án có nhiều đại lý tham gia bán hàng nên đã có thông tin cung cấp không đồng nhất, bị sai lệch vì mục đích lôi kéo khách hàng như: giá bán 1,2 tỷ, tặng đồ nội thất …. Có thể gây thiệt hại cho khách hàng nếu nhận nguồn thông tin tư vấn vượt quá khuôn khổ. Để đảm bảo được hỗ trợ chính xác và đáng tin cậy nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng bán hàng của Chủ đầu tư
Phòng kinh doanh dự án 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-orchid-park-nam-o-dau/

Đọc thêm tin này