Khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu Thiết kế căn hộ Xanh Đẳng Cấp

Nỗ lực kiến tạo chuẩn mực sống cao cấp và toàn diện tại trung tâm hành chính – văn hóa – kinh tế – giáo dục mới tại phía Miền Trung của Đà Nẵng, dự án Filmore Đà Nẵng sẽ giúp KH và gia đình chắt lọc nhiều niềm vui quý giá khi sống, làm việc và hưởng thụ tại ngay tại chính ngôi nhà của mình. Đặc biệt hơn, CĐT dự án bất động sản còn đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà cực kỳ có giá trị dành cho các những KH mua căn hộ tại dự án bất động sản trong năm 2018.

The Filmore

dự án The Filmore Quận Hải Châu

Dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore thanh toán phù hợp

dự án The Filmore Quận Hải Châu thừa hưởng vị trí đẹp của toàn dự án bất động sản khi nằm ngay địa điểm Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 sầm uất thuộc Phường Bình Thuận,Quận Hải Châu. khu phía vực phía Miền Trung sẽ là trung tâm hành chính mới của Đà Nẵng Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và đô thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với hàng loạt công trình trọng điểm. Theo CĐT, đây là các nhân tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án căn hộ The Filmore Phường Bình Thuận trong tương lai.

Trên sân thượng của trung tâm mua sắm được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc biệt là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được đáp ứng cho dự án Filmore Đà Nẵng cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Ngay phía trên trung tâm thương mại, một bể bơi cỡ lớn được xây dựng với cả các dịch vụ như pool bar. Cư dân dự án The Filmore Quận Hải Châu có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thích thú khi vừa ngâm mình trong làn nước và ngắm cảnh đô thị tuyệt đẹp. Không gian thoáng mát của tầng này cũng thích hợp cho các bữa tiệc sôi động.

Khu căn hộ The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore nhiều chính sách

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của dự án căn hộ The Filmore Phường Bình Thuận so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ chung cư đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng mát cho tất cả các phòng. Bên cạnh đó, thiết kế khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu cũng được phân tích là nhân tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án bất động sản này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Khi chọn lựa sống tại căn hộ chung cư hạng sang, nhiều KH cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và đáp ứng dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những nhân tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được đảm bảo ở mức cao nhất khi KH sống tại khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu. Tầm nhìn có giá trị rất cao của khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu đảm bảo sẽ tạo lên môi trường sống xuất sắc cho cư dân khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu trong tương lai. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt ra mắt khu chung cư The Filmore Quận Hải Châu đã có hàng trăm KH độ tuổi khởi nghiệp tới tham dự và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/mat-bang/

Thông tin tại: dự án Millenium
0913.756.339