Khu chung cư The Tresor Residence nơi cuộc sống hoàn hảo

The Tresor Residence sở hữu vị trí đẹp nằm ở số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 khu vực trung tâm hành chính, kinh tế sầm uất và năng động nhất của Tp.Hồ Chí Minh trong tương lai. Với thiết kế theo lối kiến trúc tinh tế tiên tiến sang trọng đẳng cấp nhưng gần gũi thân thiên với môi trường tự nhiên nên rất thích hợp cho những gia đình yêu thích cuộc sống hòa mình với tự nhiên để tận hưởng những giá trị đích thực của đời sống hiện đại, năng động, trẻ trung.

The Tresor Residence

Khu chung cư The Tresor Residence không gian xanh giữa vùng đất phía Nam Tp.Hồ Chí Minh

The Tresor cho thue thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại toàn cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa xuất sắc của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Khu chung cư The Tresor Residence tạo lạc tại số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, đây là một trong những vị trí đẹp đẹp nhất quận 4 là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Tập đoàn Novaland trong năm 2019 trên thị trường Bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ đi đến thuận tiện với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại BigC; bến xe quận 4, bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện; hệ thống trường đại học Thương mại, Đại học quốc gia, đại học Sư phạm…với vị thế đắc địa, dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Nói đến tiện ích, cư dân sống tại dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích tiên tiến và đầy đủ “đến tận chân răng”, 48 tiện ích cộng đồng tại khu dân cư chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành bởi Novaland. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án nhà ở còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ xuất sắc nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… tất cả sẽ được gói gọn trong một hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Khu chung cư The Tresor Residence.Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất lúc lựa chọn nơi sống? Đó chính là nền móng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với The Tresor Residence, CĐT đặc trưng chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Thị trường dậy sóng với Khu chung cư The Tresor Residence

The Tresor cho thue chính là dự án nhà ở mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế tiên tiến tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới, dự án nhà ở trở nên vượt trội hơn và được xem như độc nhất tại khu vực phía Nam này. Diện tích các chung cư tại Khu chung cư The Tresor Residence cũng cực kì đa dạng, từ 57m2 đến 114m2, một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, bốn phòng ngủ. Qúy khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình, các chung cư được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Khu chung cư The Tresor Residence.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 3 từ năm 2015 đến 2019

Với những khách hàng đang tìm hiểu kinh doanh và đang chọn vị trí thì Khu chung cư The Tresor Residence chính là một dự án nhà ở không thể bỏ qua cho. Với vị trí mặt đường đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, nằm lọt giữa những khối văn phòng cao tầng, khu vực có nhiều người nước ngoài đang làm việc làm sinh sống, gần sát những chung cư với cư dân đẳng cấp, Khu chung cư The Tresor Residence sở hữu những tiềm năng kinh doanh cực kì chất lượng. Tiến độ Khu chung cư The Tresor Residence vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tiếp lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án nhà ở, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium