Khu chung cư Topaz Home 2 – Nên mua hay không?

du an Topaz Home 2 Quan 9 nơi được ưu ái khi có vị trí tọa lạc vàng tại Khu đô thị , Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Vùng đất đang vươn mình phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế – xã hội – thương mại – dịch vụ. Từ khi Dự án Topaz Home 2 ở bước đầu sơ khởi đã hút tầm nhìn và hướng đến của các quý khách hàng tiềm năng vì họ biết không thể bỏ lỡ cơ hội chiếm hữu riêng cho bản thân và gia đình mình một căn hộ nơi mà họ sẽ gắn bó sinh hoạt an cư. khu căn hộ Topaz Home 2 không gian hợp nhất

Topaz Home 2
Quận 9 giữ vị trí cửa ngõ của Sài Gòn, hạ tầng được đầu tư bài bản, thị trường BDS Quận 9 nhờ đó có được sự vươn lên mạnh mẽ, đầu tư mua bán vô cùng sôi động Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro , những cư dân tương lai của du an Topaz Home 2 Quan 9 chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế! Từ Topaz Mansion Van Thai , cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến đường 154 yên tĩnh, ngay tuyến đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội, sau lưng Khu du lịch Suối Tiên, gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Thừa hưởng các tuyến đường chính của quận 9 như cao tốc Long Thành – Dầu giây, đường Vành Đai II, cầu Phú Mỹ, đường Song Hành…. Ngoài ra, dự án còn nổi bật với ưu điểm cách trung tâm hành chính Quận 9 chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động Quận 9 chỉ 3 phút và cách bến xe Quận 9 chỉ 7 phút. An cư tại khu chung cư Topaz Home 2, cư dân có thể giảm bớt được nhiều thời gian di chuyển đến các quận trong nội thành.
Những căn hộ được cho xây dựng tại chung cu Fresca Riverside Quận 9 được thiết kế vô cùng đẹp mắt theo phong cách Châu á hiện đại đẹp mắt. Kết hợp với không gian thiên nhiên càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Những tiện ích như: trung tâm thương mại; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập GYM;… sẽ mang tới cho cư dân và con em cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong môi trường lành mạnh. Ngoài những yếu tố trên thì Topaz Mansion Van Thai còn sở hữu vị trí kết nối giao thông khá thuận lợi. Dễ dàng kết nối đến trung tâm và những khu sầm uất trên địa bàn khu Tây Nam Sài Gòn. Cùng một môi trường trong xanh bên dòng 2 dòng sông rộng, mang đến bầu không khí sạch sẽ
Ngoài những yếu tố trên thì Topaz Mansion Van Thai còn sở hữu vị trí kết nối giao thông khá thuận lợi. Dễ dàng kết nối đến trung tâm và những khu sầm uất trên địa bàn khu Tây Nam Sài Gòn. Cùng một môi trường trong xanh bên dòng 2 dòng sông rộng, mang đến bầu không khí sạch sẽ Được thiết kế theo phong cách sang trọng, chung cu Fresca Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình mong muốn có một không gian sống thoải mái và môi trường sống đẳng cấp. Nội thất sang trọng cùng thiết kế vô cùng ấn tượng sẽ làm hài lòng các chủ nhân tương lai. Topaz Mansion Van Thai đáp ứng được tiêu chuẩn này. chủ đầu tư đã thiết kế, quy hoạch các tiện ích nội khu hoàn hảo cho cư dân tương lai của dự án, đó là công viên hiện hữu. Với mảng xanh bao phủ khu vực xung quan dự án, khách hàng có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, thoáng đãng giữa chốn phố phường bụi bậm. Vào những ngày cuối tuần, cả gia đình có thể cùng nhau dạo mát, cùng tâm sự và nhìn ngắm những đứa trẻ thơ vui đùa ở khu vui chơi của công viên. Cuộc sống sẽ thật giản dị và ấm cúng.
{noi_dung_Tân Phú} Topaz Mansion Van Thai có giá bán dự kiến là khoảng 690tr/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu Tây Nam Sài Gòn. Đây là một mức giá hợp lý cho chung cư giá rẻ chuẩn Châu á hiện đại với những tiện nghi không thể bỏ qua.
Quý khách hàng là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Quận 9 cũng rất thuận tiện để di chuyển đến nơi làm việc, nếu chọn an cư tại khu chung cư Topaz Home 2. Sở hữu căn hộ khu chung cư Topaz Home 2 như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng 0905222379