Khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết -vị trí vàng định cư xuất sắc

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã nhận định khu Miền Trung Nam Bộ thành phố Bình Thuận với rất nhiều cơ sở hạ tầng đột phá, có qui mô cao cấp và tiên tiến trong thời gian tới thuộc các khu vực: Phan Rang, Phan Rí sẽ luôn khẳng định được vị thế cũng như cao cấp của chính mình. Bởi bằng chứng chính là hàng loạt các ông lớn, có tên tuổi hàng đầu trên thị trường đã triển khai các dự án căn hộ chung cư của mình tại đây thuộc nhiều phân khúc, và đặc trưng là phân khúc tầm trung được ưu ái hơn rất nhiều.

Aria Phan Thiết

căn hộ chung cư Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp

Dự án căn hộ cao cấp Aria Phan Thiết Phường Phú Hài đón gió tự thiên

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân lúc con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án căn hộ chung cư vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên thuận tiện hơn. Vị trí căn hộ chung cư Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp nằm ngay tại cửa ngõ Miền Trung Nam Bộ của thành phố Bình Thuận, vị trí giao nhau của các tuyến đường lớn như Đường Võ Nguyên Giáp và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí đắc địa như vậy việc giao thông trong thành phố là hết sức thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, khu chung cư Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Mặt bằng khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang lại cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Can ho Cong Ty Co Phan Bat Dong San Danh Khoi duong Vo Nguyen Giap được thiết kế gồm 1 block tháp được bố trí, thiết kế hài hòa, tạo điểm nhấn cho dự án bất động sản, ở giữa những tòa nhà là hồ nước điều hòa rộng và hệ thống cây xanh phủ xanh dự án.Với không gian xanh và hồ điều hòa rộng lớn; khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết còn sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu cư dân: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại,nhà trẻ… sẽ mang lại không chỉ có sự tươi mát, trong lành tại không gian sống mà còn mang lại những phút giây thư giãn, vui chơi bên các tiện ích cao cấp đến với từng cư dân tại đây.

khu dự án Aria Phan Thiết Phan Thiết khu bậc nhất

căn hộ chung cư Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp có lối thiết kế với phong cách hết sức độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu tiên tiến với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng lúc lựa chọn định cư tại dự án. Mọi căn hộ chung cư của khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt và hướng về phía sông nước, không hề bị che khuất hướng view giúp mọi cư dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, gió trời vào mọi ngóc ngách của căn hộ chung cư.

Tại buổi mở bán khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết, CĐT chính thức Giới thiệu tới Quý quý vị cơ hội đầu tư căn hộ cao cấp tại Khu thành thị Queen pearl với tổng số căn hộ 200 căn hộ chung cư cao cấp và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết chỉ từ 20tr/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Đúng với tên gọi nơi đây, khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết mang lại sự thanh bình, tươi mát với tự nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/gem-sky-world/

Xem thêm thông tin