Khu dự án FLC Quảng Ngãi phù hợp môi trường thiên đường xanh

khu dự án FLC Quảng Ngãi Bình Sơn được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

FLC Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại khu Tây: tiện ích nội khu dự án Aio City

Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Quảng Ngãi FLC Quảng Ngãi phù hợp môi trường

Được biết đến như 1 tập đoàn hàng đầu VN trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn FLC Group đã và đang khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt các dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp như FLC QUẢNG NINH, FLC QUY NHƠN….…Tập đoàn FLC Group tiếp tục triển khai bán Đất nền Bình Sơn, kì vọng đem những bất ngờ cho khách hàng. dự án đất nền FLC Quảng Ngãi Quảng Ngãi là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đi lại rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại tỉnh Quảng Ngãi, đi lại trực tiếp với trung tâm tỉnh Quảng Ngãi. FLC Quảng Ngãi Beach & Golf Resort hưởng trọn vẻ đẹp của thiên được với nhiều bãi biển, danh lam thắng cảnh, hệ sinh thái động, thực vật phong phú, nhiều di sản văn hóa giàu tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ…giúp bạn và gia đình có kỳ nghỉ trọn vẹn.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 đời sống xanh, trong lành. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của bán Đất nền Bình Sơn huyện Bình Sơn cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Quảng Ngãi Bình Sơn thiên đường xanh

dự án đất nền FLC Quảng Ngãi Quảng Ngãi được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị tiên tiến nhất giai đoạn này như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa 2 chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ đem đến cho quý vị 1 đời sống hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Đất nền độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ trở nên không gian có giá trị rất cao khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Diện tích nhà phố và biệt thự cao cấp cũng rất đa dạng từ 90 – 120 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Khu dự án FLC Quảng Ngãi có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-condotel-the-song-vung-tau/

Với thế mạnh về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, Khu dự án FLC Quảng Ngãi đang được đồng ý rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với Tập đoàn FLC Group, mỗi dự án đất nền biệt thự và nhà phố là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Khu dự án FLC Quảng Ngãi cũng không phải 1 ngoại lệ. Quý vị quan tâm và đang quan tâm nhận bảng giá Khu dự án FLC Quảng Ngãi năm 2019 mới nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Trích dẫn: Căn hộ Millenium