Khu dự án Song Minh Residence Quận 12 địa thế vượt trội không gian mở

Nếu khách hàng chú ý đến Song Minh Residence Sài Gòn thì hẳn không thể không biết đến Khu dự án Song Minh Residence Quận 12 – Một trong những biệt thự và nhà phố hạng sang đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp đã chính thức ra mắt. dự án hội tụ đầy đủ tinh hoa vượt bậc của dự án nhà phố cao cấp trông đợi sẽ đem đến những điều thú vị cho khách hàng và nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tin tức mới nhất về siêu dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp này.

Song Minh Residence

Có Thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại Củ Chi: https://banggiachudautu.vn/sai-gon-star-city-2-cu-chi/

Đất nền nhà phố và biệt thự Song Minh Residence Quận 12 địa thế vượt trội

Mỗi lúc nhắc tới khu dân cư mới Song Minh Residence. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực huyện Sài Gòn . Góp phần làm thay đổi diện mạo của Quận 12, huyện Sài Gòn từ một vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Sài Gòn. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT nhà phố Song Minh Residence Sài Gòn Đại Phát Corporation đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Khi sinh sống tại Song Minh Residence Sài Gòn , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Xung quanh Song Minh Residence là vô vàn những tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho một cuộc sống hiện đại năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể thuận tiện đi đến tới tất cả những tiện ích tân tiến của dự án nhà phố cao cấp như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Khu dự án Song Minh Residence Quận 12 không gian mở

Được thiết kế với chiều cao thiết kế gồm 1 Trệt, 1 Lửng, 3 Lầu, 4 PN, 5 WC, sân phơi, phòng giặt, phòng thờ, sân xe hơi. Ban công với nhiều hướng thoáng mát, theo ý thích của nhiều người., nhà phố Song Minh Residence Sài Gòn đáp ứng cho thị trường BĐS Sài Gòn một số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố hạng sang tương ứng với các loại diện tích từ Từ 250m – 300m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Thiết kế hiện đại biệt thự và nhà phố hạng sang CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/somerset-cam-ranh-bay/

Lựa chọn ổn định gia đình tại Khu dự án Song Minh Residence Quận 12 đồng nghĩa với việc khách hàng và gia đình sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, thuận tiện tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi tân tiến trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Hiện nay, công bố Khu dự án Song Minh Residence Quận 12 mọi tin tức công bố về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo công bố ngay lúc có.

Thông tin tại: dự án Millenium