Khu dự án Vincity Gia Lâm cạnh tranh chất lượng sát công viên

Môi trường sống ở chung cu Vincity Gia Lam có tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ không? Xung quanh chung cu Vincity Gia Lam có những trường học nào? Người Việt, vốn rất quan tâm đến việc học của con em mình. Trong trường hợp cần phải  tìm kiếm một nơi an cư mới, khá nhiều người quan tâm chỗ học tập của con, thậm chí, đi làm xa một chút cũng được. Nếu xuất hiện một giải pháp, vừa cho con môi trường phát triển tốt, vừa gần các trường học quốc tế, liệu có xứng đáng được chọn?  Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng về chủ đề này. căn hộ Vincity Gia Lâm cạnh tranh chất lượng

Vincity Gia Lâm
Vincity Sai Dong sở hữu vị trí trung tâm giữa lòng khu đô thị mới Gia Lâm và sát ngay sông Hà Nội, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. Hà Nội khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án căn hộ cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng. du an Vincity Dai Mo còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển về trung tâm kinh tế tài chính quận 1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng quận 7, trung tâm thương mại dịch vụ ẩm thực quận 5 và các trung tâm hành chính Gia Lâm, quận 10, quận 6 chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển.
Sau những giờ làm việc mệt nhọc, Vincity Sai Dong sẽ là mái ấm yên bình để cư dân quay về, nghỉ ngơi và thư giãn, sum họp bên người thân và tận hưởng những tiện ích hoàn hảo. khu dự án Vincity Gia Lâm với nội thất hoàn thiện cơ bản sẽ tiết kiệm không ít thời gian và chi phí trang trí cho cư dân. Các công tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi cụ thể, tạo điều kiện tối đa cho sự kết nối giữa cha mẹ và con trẻ như: khu vui chơi dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ  từ 5-12 tuổi, có hồ bơi tách biệt, dành riêng cho trẻ em… cả gia đình có thể cùng nhau tìm hiểu về các loài thảo mộc ở vườn thảo mộc… Ngoài việc chấn giữ vị thế, mang lại sinh khí, mang lại thịnh vượng, tài lộc mà con tạo nên tình yêu ngọt ngào, sự yên bình giữa thiên nhiên. Bờ sông cũng là đị điểm lý tưởng để cư dân du an Vincity Dai Mo đi dạo chơi, trò chuyện, ngắm cảnh và hòa mình vào không khí thiên nhiên sông nước tuyệt vời.
Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên phù hợp với cả một người hay nhiều người ở. Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Châu á hiện đại, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và đảm bảo phong thủy Á Đông. Diện tích các Vincity Sai Dong rất đa dạng có 2-3 PN phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. du an Vincity Dai Mo được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn căn hộ của Châu á hiện đại. Khi bàn giao, du an Vincity Dai Mo đều đã hoàn thiện khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng {gia_ban_tren_can} mà thôi.
Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về chủ đầu tư nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu đô thị khép cao cấp quy mô lên tới 300ha tại Hà Nội đất chật, người đông này. Trên đây là bài viết giới thiệu về giải pháp căn hộ an cư tại khu dự án Vincity Gia Lâm cho những người “làm Đồng Nai” hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu như trên.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0905 222 379