Khu phức hợp căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh nằm ven Hồ Trị An

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án nhà ở nào có thể vượt qua được vị trí dự án căn hộ Opal CityView – Siêu thành phố mới của tại cửa ngõ phía Bắc Thủ Dầu Một. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả lúc chưa được mở bán chính thức.

Opal CityView

chung cư Opal CityView Đất Xanh

Khu căn hộ chung cư Opal CityView Đất Xanh phú hợp văn hóa

chung cư Opal CityView Đất Xanh tọa lạc có vị trí Đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, 1 trong những địa điểm tâm điểm của các trục giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của Thủ Dầu Một. Dự án nhà ở nằm trong quần thể văn phòng – thương mại và nhà ở đẳng cấp do làm chủ đầu tư. Với lợi thế đã hoàn thành và bàn giao nhà., diện tích đa dạng, địa điểm đẹp, thiết kế hiện đại, môi trường sống tuyệt vời cùng đầy đủ tiện nghi sẽ là chọn lọc vô cùng tuyệt vời cho mọi cư dân. khu chung cư Opal CityView Đất Xanh cũng là một trong những dự án nhà ở được đánh giá cao về địa điểm lúc vừa nằm trong khu vực sầm uất, đông cư dân vừa thuận lợi giao thông, thuận lợi đi đến tới các khu vực lõi của thành phố như Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo. hay sân bay tân sơn nhất.

Trước tiên, vị trí dự án căn hộ Opal CityView là quần thể nhà ở, trung tâm mua sắm và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu thành phố có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi như sống giữa một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng.Bên cạnh đó, chủ đầu tư chung cư Opal CityView Đất Xanh còn dự định đưa đầy đủ những loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , trung tâm y tế phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…

khu dự án cao cấp Opal CityView Đất Xanh gần trung tâm

khu chung cư Opal CityView Đất Xanh đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Đơn vị đáp ứng gói nội thất đẳng cấp cho căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới 1 môi trường sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Với những thế mạnh vượt bậc như vậy, chắc hẳn quý vị nghĩ căn hộ tại căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh có mức giá rất cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại khiến thị trường “sốc” lúc rao bán với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Một đối tác nữa cũng vô cùng quan trọng của căn hộ cao cấp Opal CityView Đất Xanh chính là Ngân hàng không với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: hướng dẫn vay vốn 0% lãi suất cho tới lúc nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho mượn tối đa 25 năm… quý vị để ý vui lòng phone với chúng tôi theo số Hotline phòng kinh doanh để biết chi tiết bảng hàng các căn hộ thuộc 3 tòa tháp trên.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/rivera-park-can-tho

Thông tin tại: dự án Millenium